ดูซีรี่ย์ ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours (2023) 24 ตอนจบ พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน ย้อนยุค/โรแมนติก/คอมเมดี้ เรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวที่ย้อนกลับไปเมื่อแคว้นต้าจิ้นอยู่ในช่วงยุคที่มีความเจริญรุ่งเรือง โดยมีแม่ทัพใหญ่อย่าง “ฮวาอิ้งถิง” กับการสร้างตำนานศึกครั้งใหม่ที่คว้าชัยมาให้ประชาชนจนกลายเป็นที่เลื่องลือไปทั่วเมืองหลวง ซึ่งทำให้เหล่าขุนนางทั้งหลายต่างหวาดกลัวกับอำนาจทางทหารที่จะเกิดขึ้น ฮ่องเต้จึงได้มีคำสั่งราชองค์การให้ “ฮวาหลิวหลี” ที่เป็นบุตรสาวคนเล็กของแม่ทัพ “ฮวาอิ้งถิง” ให้เดินทางเข้ามายังเมืองหลวงแห่งนี้ ซึ่งนางเป็นคนที่มีความเก่งและฉลาดแถมยังมีวรยุทธ์ที่เก่งกาจอีกด้วย ในการเดินทางมาครั้งนี้นางกลับต้องเผชิญกับเหล่าขุนนางที่ต่างพรรคต่างพวกมากมายทำให้เธอต้องแกล้งทำเป็นคนอ่อนแอเพื่อความอยู่รอด โดยวันแรกที่มาถึงนางก็ได้พบกับ “จีหยวนซู่” องค์ชายรัชทายาทผู้มีความนิ่ง ดุ และโหด ที่คอยจับตามองอยู่ตลอดเวลาเพื่อจับผิดนางในทุกอย่าง จนทำให้ทั้งคู่นั้นดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่นัก เรื่องราวของ “ฮวาหลิวหลี” และ “จีหยวนซู่” จะลงเอยเช่นไรไปติดตามกันต่อได้เลย

โครงเรื่อง

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก Royal Rumours (2023) ซีรี่ย์จีนเรื่องเยี่ยมของทางช่อง WeTV ที่ทางเว็บไซต์ของเราได้หยิบเอารูปแบบของพากย์ไทยมานำเสนอให้กับท่านผู้ชมได้รับชมความสนุกอีกครั้งกันแล้ว โดยซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างองค์รัชทายาทและบุตรสาวของท่านแม่ทัพ ที่ไม่ค่อยจะถูกชะตากันเท่าไหร่นัก แต่ใครจะรู้ว่าสิ่งที่เขาได้แสดงออกมามันเต็มไปด้วยความรักและความห่วงใยที่มีต่อเธอนั่นเอง อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่น ในซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดของทางเว็บไซต์ WeTV ที่มีชื่อเรื่องว่า Royal Rumours (ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก) 

My Perfect Stranger

โดยการนำแสดงของ สวีเจิ้งซี, เมิ่งจึอี้, จูหยวนปิง, เมิ่งอวิ๋น, และ อีอวิ๋นเฮ่อ ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกทีมนักแสดงนำทีมนี้นั้น สร้างความโดดเด่นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะด้วยผลงานการแสดงของนักแสดงแต่ละคนนั้น ดูทุ่มเทเอามาก ๆและต้องขอเกริ่นเอาไว้แบบนี้ จากนวนิยายชื่อดังที่มีความยาวทั้งหมด 4 เล่ม ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นซีรี่ย์เรื่องยาวเรื่องนี้ที่มีทั้งความสนุกสนาน ชวนขำ ที่เรียกเสียงหัวเราะและความสุขให้กับแฟนๆมาแล้วมากมาย จะสนุกมากแค่ไหนท่านผู้ชมสามารถไปพบและสัมผัสกับความเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้กันต่อได้เลยในรูปแบบของพากย์ไทย 15 พฤษภาคม 2566 เร็วๆนี้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรากันอีกเช่นเคย