Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล (2023)

  • วันที่ฉายครั้งแรก : 13-Jul-2023
  • คะแนนเรทติ้ง : 7.1 / 10
  • ระยะเวลารวม : 1 ชั่วโมง 53 นาที
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ : HD
  • เสียงพากษ์ : พากย์ไทย
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : การ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย

รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล สาวน้อยขี้อายเธอคนนี้ได้รับรู้ว่าตัวเองมีต้นกำเนิดมาจาก Thekraken เป็นสัวต์ในเทพนิยาย โชคชะตาของเธอนั้นยังรอให้เธอไปค้นหาอยู่ใต้ท้องทะเล และนี้จะเป็นการเดินทางตามหาโชคชะตาที่ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย และยังมีมิตรภาพที่รอคอยให้เธอไปพบเจออีกด้วย การเดินทางครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมาและไม่มีใครที่จะจินตนาการออกว่าจะเป็นในรูปแบบใด ติดตามรับชมกันได้เลย

โครงเรื่อง

 รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

ในบางครั้งการเป็น ฮีโร อาจเป็นอยู่ใต้พื้นผิวน้ำก็เป็นได้ ในช่วงปีนี้ (2023) ดรีมเวิร์คส์ อนิเมชัน ได้เจาะลึกโลกใต้ทะเล ที่แสนปั่นป่วนของ ไฮสูล มีทั้งแอ็กชันรวมกับคอเมดี สุดฮาที่จะเรียกเสียงหัวเลาะให้ผู้รับชม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ผู้รับชมอบอุ่นหัวใจ ไปกับวัยรุ่นขี้อาย เรื่องของราวที่เริ่มขึ้นเมื่อเธอนั้นได้รู้ตัวเองว่าเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลในตำนาน อย่างเช่น คราเคน แห่งท้องทะเล นี้คือชะตากรรมของเธอ ในห้วงลึกของมหาสมุทรที่ลึกลับ เป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ใครหลายคนคิดไว้ (รูบี้ กิลแมน) เขาเป็นเด็กสาวที่มีความน่ารักอยู่ในตัว ที่กำลังพยายามทำให้เข้ากับสังคมใต้ทะเล แต่แล้วสังคมก็ไม่สนใจเธอ มีเพียง เด็กหนุ่มนักสเก็ต ที่แอบชอบเธออยู่ และสนใจเธอเป็นพิเศษ

รูบี้จึงเริ่มที่จะติวเลขให้กับเด็กหนุ่มนักสเก็ต แต่แล้วรูบี้ก็ถูกกีดกันจากคุณแม่ของเธอเอง ไม่ให้ไปยุ้งกับพวกเด็กๆ เพราะแม่ของรูบี้หวงเธอมาก ห้ามไม่ให้รูบี้ลงน้ำเด็ดขาด แต่แล้วรูบี้ก็ตัดสินใจลงน้ำ แล้วได้ค้นพบว่าตัวเองนั้นเป็นทายาทโดยตรงของ ราชินีนักรบคราเคน และยังมีโชคชะตาที่ต้องสืบทอดอำนาจต่อจากราชินักรบคราเคน ราชินีนักรบของเจ็ดแม่น้ำ เหล่าคราเคนได้สาบานตนที่จะปกป้องมหาสมุทรทั่วโลก จากนางเงือกที่หยิ่งและกระหายอำนาจ และได้มีการต่อสู้กับเหล่าคราเคนมานับๆปี ราชินีนักรบแห่งเจ็ดย่านน้ำ พวกคราเคนสาบานตนที่จะคุ้มครองมหาสมุทรทั่วโลกจากนางเงือกที่หยิ่งและกระหายอำนาจ และพวกเขาก็ต่อสู้กับพวกคราเคนมานานนับพันๆ ปีแล้ว แต่มีปัญหาใหญ่ที่เร่งด่วนอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องนั้น