ดูซีรี่ย์ Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ (2023) Netflix พากย์ไทย 8 ตอนจบ

ซีรี่ย์ “Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์” เป็นเรื่องราวที่นำเนื้อหาของการต่อสู้ที่ทรงพลังและน่าตื่นเต้นมานำเสนอให้กับแฟนๆได้สัมผัสกับการขึ้นไปอยู่บนสังเวียนศักดิ์ที่จะตีแผ่เรื่องราวในวงการซูโม่ได้อย่างสมศักดิ์ศรี เพราะนี้คือซีรี่ย์เรื่องแรกที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักกับซูโม่ได้ดียิ่งขึ้น โดยจะเล่าเรื่องราวของนักเลงหนุ่มที่ถึงคราวชีวิตของเขาต้องจนตรอกจึงตัดสินใจเดินทางสู่อาชีพนักมวยบนสังเวียนของซูโม่ จนในที่สุดชีวิตของเขสก็พลิกผันกลายเป็นนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียงและมีแฟนๆติดตามผลงานอย่างมากมายและวันนี้เขาก็พร้อมแล้วที่จะกะโดดขึ้นไปสู่วงการที่เต็มไปด้วยกฏ และความบ้าพลังสุดดุเดือดกับความห้าวที่ไร้ขีดจำกัดจนวงการต้องสั่นสะเทือน

โครงเรื่อง

Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ (2023) สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวละครอย่างซูโม่กันอยู่วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราขอนำเสนอซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวการต่อสู้เรื่องใหม่ “Sanctuary” หรือว่า “สังเวียนศักดิ์สิทธิ์” ที่นำเอาเรื่องราวของการต่อสู้ของนักมวยปล้ำอย่าง ซูโม่ มาสร้างเป็นซีรี่ย์ที่มีทั้งความดุเดือด บ้าพลัง แบบสุดๆ หากใครที่เป็นแฟนคลับของซูโม่หรือสายมวยปล้ำงานนี้บอกเลยว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งซีรี่ย์ “Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์” จะเข้าฉายทางเว็บไซต์ดังอย่าง Netflix ให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 4 พฤษภาคม 2566 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้วถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอยและติดตามของหลายๆคนเลยก็ว่าได้

My Perfect Stranger

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แสดงนำคุณภาพของญี่ปุ่นอย่าง วาตารุ อิจิโนะเสะ,โชตะ โซเมะตานิ,และ ชิโอริ คัตซึนะ ที่เข้ามาถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ที่ทรงพลังให้กับเรื่องนี้ โดยเป็นผลงานของผู้กำกับมากความสามารถชาวญี่ปุ่นอย่าง “Eguchi Kan” ที่สร้างสรรค์ผลงานในแนวดราม่า การต่อสู้ออกมาได้อย่างโดดเด่นจนกลายเป็นที่น่าดึงดูดใจของแฟนๆหลายคนที่รอคอยเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ไม่พลาดที่นำมาเสนอให้กับทุกคนได้รับกันอีกเช่นเคย โดยซีรี่ย์ “Sanctuary สังเวียนศักดิ์สิทธิ์” ก็จะมาในรูปแบบของพากย์ไทยที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด