ซีรีย์ Santo ซานโต้ (2022) HD พากย์ไทย 6 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ พ่อค้ายารายใหญ่ที่เจ้าหน้าที่นั้นไม่เคยเข้าถึงตัวเขาได้เลยอย่าง ซานโต้ "แสดงโดย เกรต้า เฟอร์นานเดช" จึงทำให้ตัวของเขานั้นเป็นที่ต้องการของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก และได้ดึงดูดเจ้าหน้าที่หนุ่มไฟแรงอย่าง คาร์โดน่า "แสดงโดย" และ มิลลัน "แสดงโดย" ให้มาสนใจในตัวเขา หลังจากการสืบหาความจริงอยู่ไม่นานด้วยความสามารถของ "คาร์โดน่า" และ"มิลลัน" พวกเขาก็ได้รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงพร้อมที่กบดานของ "ซานโต้" และเขาทั้งคู่ได้ยื่นข้อเสนอในการไล่ล่าให้กับเบื้องบน แต่กลับถูกต่อต้านด้วยเหตุผลบางอย่าง "คาร์โดน่า" และ"มิลลัน" จึงตัดสินใจที่จะออกไล่ล่า "ซานโต้" กันเพียงลำพัง

โครงเรื่อง

Santo ซานโต้

Santo ซานโต้ ซีรีย์อาชญากรรมระทึกขวัญ สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่กลับซ่อนเรื่องราวที่น่าสนใจเอาไว้อย่างมาก ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง "บิเซนเต้ อาโทริม" ที่อยู่ภายใต้การอำนวยการสร้างของ "คาร์ลอส โลเปซ" สำหรับซีรีย์เรื่อง Santo ได้แรงบันดาลใจในการสร้างมากจากนวนิยายชื่อดังของประเทศสเปน ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายวัยกลางคนที่กำลังหลบหนีจากการมไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ โดยที่เขานั้นถูกตำรวจหมายหัวเอาไว้เป็นเวลานาน เพราะด้วยการทำธุระกิจผิดกฏหมาย

Santo ซานโต้

โดยการค้ายาและยังเข้าถึงตัวได้ยาก และการไล่ล่าในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เจ้าหน้าที่ภายในประเทศ เพราะเจ้าหน้าที่จากทุกมุมของโลกต่างก็ต้องการตัวเขา สำหรับพล็อตเรื่องของซีรีย์เรื่องนี่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ ชวนให้ตื่นเต้นกับฉากการไล่ล่า แต่ต้องขอบอกเลยว่าในเรื่องนั้นมันยิ่งกว่านี้เป็นสิบเท่า ฉากการไล่ล่ารวมไปถึงฉากแอ็คชั่นต่างก็ทำออกมาได้ถึงใจท่านผู้ชมอย่างแน่นอน และซีรีย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รวบรวมเอานักแสดงมากฝีมือเอาไว้ในเรื่องเดียวกัน

Santo ซานโต้

ไม่ว่าจะเป็น "บรูโน่ กายาสโซ่" "ราอูล อาเรวาโล" "วิคตอเรีย เกอร์ร่า" "เกรต้า เฟอร์นานเดช" "มาร์เท่น แดนเนนเบิร์ก" "ลุยซ์ เฟลิเป้ ลูคัส" ไปจนถึง "จูดิธ เฟอร์นานเดช" และยังมีนักแสดงอีกหลาย ๆคนที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับซีรีย์เรื่อง Santo ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 16 กันยายน 2022 บนจอ NETFLIX มีทั้งหมด 6 ตอนด้วยกันซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว และท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา ละยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com