ดูการ์ตูน Scrooge A Christmas Carol (2022) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ เอเบนีเซอร์ สกรูจ ผู้ชายที่ขึ้นชื่อเรื่องความขี้เหนียวและเห็นแก่ตัว ระหว่างที่เขากำลังออกเที่ยวเล่นในวันคริสต์มาสที่หนาวเหน็บอยู่นั้น ก็มีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นกับเขา ซึ่งเขาถูกดึงกลับไปยังอดีตทุกอย่างในอดีตของเขานั้น เต็มไปด้วยเรื่องราวที่แปลกใหม่ และเขาก็ต้องแข่งกับเวลาเพื่อที่จะพาตัวเองกลับมายังโลกปัจจุบัน เอเบนีเซอร์ สกรูจ จะสามารถพาตัวเองกลับมายังปัจจุบันได้หรือไม่ติดตามต่อใน Scrooge A Christmas Carol

โครงเรื่อง

Scrooge A Christmas Carol

Scrooge A Christmas Carol อดิเมชั่นดราม่าแฟนตาซีที่ถูกตัดแปลง มาจากนวนิยายในชื่อเดียวกันที่ถูกเขียนขึ้นโดย Charles Dickens สำหรับอดิเมชั่นเรื่อง Scrooge A Christmas Carol เป็นผลงานการกำกับของ Stephen Donnelly ผู้กำกับอนิเมชั่นชื่อดัง และผู้กำกับคนนี้ยังได้เกริ่น ๆออกมาอีกว่า อดิเมชั่นเรื่องนี้จะมีเซอร์ไพรส์ที่ทำให้ท่านผู้ชมต้องว้าวกันอย่างแน่นอน แถมยังจะมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบให้กับท่านผู้ชมอย่างแน่นอน และท่านผู้ชมจะเพลิดเพลินและเคลิบคลิ้มไปพร้อม ๆ

Scrooge A Christmas Carol

กับเพลงประกอบที่สุดแสนจะไพรเราะ และอดิเมชั่นเรื่องนี้ท่านผู้ชมจะได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่อย่างแน่นอน ไม่ว่าเป็นตัวละครหรือฉากการถ่ายทำที่แปลกใหม่ และสิ่งที่โดดเด่นที่สุดในอดิเมชั่นเรื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นทีมงานสร้าง CG ที่ทำออกมาได้ไหลลื่นไม่มีสะดุดทุกฉากทุกตอนนั้น เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และสิ่งที่ไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้คือการเล่าเรื่องของผู้กำกับอย่าง Stephen Donnelly ที่สามารถเล่าเรื่องออกมาได้ค่อนข้างที่จะเข้าใจง่ายและสนุก วิธีการเล่าเรื่องของเขานั้น

Scrooge A Christmas Carol

เป็นเหมือนการเล่านิทานก่อนนอนอะไรประมานนั้น ตลอดทั้งเรื่องเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน สรุปโดยรวมของอดิเมชั่นเรื่อง Scrooge A Christmas Carol ก็เรียกได้ว่าเป็นอดิเมชั่นอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังได้รวบรวมเอานักพากย์ฝีปากดีเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น ลุค อีแวนส์ , โอลิเวีย โคลแมน , เจสซี บัคลี่ย์ , จอห์นนี่ ฟลินน์ และยังมีอีกมากมายที่ไม่ได้เอ่ยถึง ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 2 ธันวาคม 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com