ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) EP.1-8 (ซับไทย)

ซีรี่ย์เกาหลีฮีลใจแนวโรแมนติก วัยรุ่น ดราม่าผสานเรื่องราวของดนตรีเข้ามาสอดแทรกได้อย่างน่าสนใจลงตัวสุดๆ ซึ่งจะได้รับชมบนเว็บไซต์ของเราที่แรกก่อนใครกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสมาชิกของวงบอยแบรนด์ชื่อดังที่พยายามหาวิธีเปิดโปงตัวตนที่แท้จริงของของอินฟลูเอนเซอร์สาวนักร้องชื่อดังแต่เรื่องกลับพลิกผันกลายเป็นความรักอันแสนหวานที่เกิดขึ้นท่ามกลางเสียงดนตรีที่มีอยู่หัวใจของพวกเขาทั้งคู่ในครั้งนี้ และนี้ก็คือเรื่องราวความรักสุดฟินซ์ที่น่าติดตามและอยากให้แฟนๆได้ลองเปิดใจและสัมผัสกับซีรี่ย์เนื้อหาดีเช่นนี้กันอีกสักหนึ่งเรื่อง

โครงเรื่อง

สำหรับ Secret Playlist (2023) เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังมืออาชีพอย่าง “คิมจงชาน” (ที่เคยฝากผลงานซีรี่ย์เรื่องก่อนหน้าใน “Mother of Mine”) ซึ่งจะมีการเดินเรื่องราวทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันในรุปแบบซับไทย โดยการนำแสดงของนางเอกสาวสุดน่ารัก “คิมฮยางกี” (ในบทบาทของ ซงฮันจู / PLII) โคจรมาพบกับพระเอกมากฝีมืออย่าง “ชินฮยอนซึง” (รับบทเป็น อีโดกุก / เลวี่) ซึ่งโปสเตอร์ของซีรี่ย์ที่ปล่อยออกมาพร้อมตัวอย่างนั้นก็ได้เผยให้เราได้เห็นความน่ารักทั้งฉากโรแมนติก ดราม่า และการร้องเพลง สุดน่ารักๆกุ๊กกิ๊กของคู่พระนางในเรื่องนี้กันแล้ว

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) EP.1-8 (ซับไทย)

บอกเลยว่าเคมีดีสมน้ำสมเนื้อและดีกรีการแสดงนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน เตรียมตัวพบกับความหวานที่ทำเอาทุกคนต้องยิ้มตามไปพร้อมกับความรักและเสียงดนตรีที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวครั้งนี้ได้เลย และงานนี้หากว่าใครหลงไหลในเสียงเพลงและดนตรีสนุกๆเพราะๆ หรือเป็นสายซีรี่ย์เรื่องสั้นที่มีพล็อตเนื้อหากระชับ ไม่น่าเบื่อไม่ยืดเยื้อกันอยู่ต้องไม่พลาดการอัดแน่นทุกฉาก ทุกตอนตลอดทั้งเรื่องของ “Secret Playlist” เรื่องนี้ด็ดขาดและสามารถรอรับชมผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 1412HD.NET 18 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไป