ดูซีรี่ย์ See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (2023) ซับไทย 12 ตอนจบ

ตัวซีรี่ย์ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่มีชื่อว่า “พันจีอึม” โดยเธอจะสามารถจดจำทุกเรื่องราวของชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองได้ ซึ่งในชีวิต 19 ที่เธอได้เกิดใหม่เธอก็จะออกตามหาชายหนุ่มที่อยู่ในชีวิตที่ 18 ของเธอด้วยร่างใหม่วนเวียนอยู่เช่นนี้เรื่อยๆ ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ “มุนซอฮา” ลูกชายตระกูลแชบอลที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกับบาดแผลทางจิตใจในอดีตจากการที่เขาได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมกับเพื่อนๆซึ่งตอนนั้นเขามีอายุเพียง 9 ขวบ เรื่องราวที่เกิดใหม่อีกกี่ชาติของเธอนั้นไม่เคยลบเลือนออกไปจากความทรงจำได้เลย และในทุกๆครั้งเธอก็จะมุ่งมั่นตามหา “มุนซอฮา” เพื่อติดต่อกับเขาอีกครั้งให้ได้ไม่ว่าในตอนนั้นเขาจะเป็นใครไปแล้วก็ตาม ความรักและความทรงจำในอดีตของเขาและเธอจะจบลงอย่างไรต้องรอลุ้นกัน

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์เกาหลี See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (2023) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพของผู้กำกับ “อีนาจอง” (ที่เคยสร้างผลงานในซีรี่ย์เรื่อง “Mine”) ร่วมด้วย “ชเวยองริน” ที่มารีเมคบทใหม่ให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ โดย “See You in My 19th Life” หรือว่า “ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ” เป็นเรื่องราวแนวคอมเมดี้ โรแมนติก แฟนตาซี และดราม่าเล็กน้อย ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนของ “อีฮเย” กับเรื่องราวของหญิงสาวที่ทั้งชีวิตของเธอนั้นไม่ว่าจะเกิดใหม่อีกกี่ชาติ เธอก็ยังจำเรื่องราวได้ทุกอย่างและไม่ว่าเขาจะเป็นใครหรือเป็นยังไงก็ตาม เธอก็พร้อมที่จะกลับไปหาเขาทุกเมื่อ นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีที่จะเข้ามาทำให้คอซีรี่ย์ได้มีความสุข และประทับใจไปกับเรื่องราวในครั้งนี้อย่างไใ่ผิดหวังแน่นอน

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

ทางด้านนักแสดงนำของเรื่องได้นางเอกสาว “ชินฮเยซอน” (รับบทเป็น ยุนจูวอน และ บันจีอึม) มาประกบคู่กับพระเอก “อันโบฮยอน” ในบทบาทของ “มุนซอฮา” ร่วมด้วย ฮายุนกยอง,อันดงกู ,ชาชองฮวา,คิมซีอา, อีแจคยุน, ชเวจินโฮ,แบแฮซน, รยูแฮจอน, อีแชมิน,พัคโซอี, จองฮยอนจุน,และ กีโซยู ซึ่งถือว่าเป็นการนำนักแสดงดังๆมารวมเอาไว้ในเรื่องนี้เลยก็ว่า สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างสดใหม่ และน่าจะถูกใจสายซีรี่ย์เกาหลีไม่น้อยเลย เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ใหม่แกะกล่องของทาง Netflix ที่จะมีการออกอากาศให้รับชมพร้อมในวันที่ 17 มิถุนายน 2566 นี้แล้ว ซึ่งจะมาในรูปแบบของซับไทย และท่านผู้ชมก็ยังสามารถรับชมผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ได้เช่นกันโปรดรอติดตามการอัพเดตตอนแรกในเร็วๆนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย