ดูซีรี่ย์ The Bionic Life ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (2023) ซับไทย EP.1-12 (จบ)

เป็นเรื่องราวของคู่หูดูโอ้ ดูใจ อย่าง “เฉิงนั่ว” (แสดงโดย ซ่งเหว่ยหลง) และ “อันชิว” (แสดงโดย เหวินฉี) ที่ได้จัดทีมภายใต้องค์การชื่อว่า “Bright Eyes” ในการออกเผชิญหน้าและต่อสู้กับเหล่าวายร้ายไบโอนิคซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่มีการพัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วในปี (20235) โดยมีหน้าตา รูปทรง ทุกอย่างคล้ายกับมนุษย์จนมองเห็นด้วยตาเปล่าแทบแยกกันไม่ออก ซึ่งได้สร้างความวิตกกังวลและเดือดร้อนให้กับมนุษย์อย่างหนัก งานนี้ทั้งคู่และทีมจะต้องร่วมมือเพื่อช่วยกันกำจัดและทำลายล้างหุ่นยนต์ไบโอนิคตัวร้ายให้หมดไปอย่างสิ้นซาก

โครงเรื่อง

The Heart (2023)

The Bionic Life (ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค) ซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น ไซไฟสืบสวน สอบสวน เรื่องเยี่ยมแห่งปี 2023 ที่ทุกคนต้องได้ดูกับ The Bionic Life หรือเรียกชื่อไทยคือ “ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค” เป็นซีรี่ย์จากทางเว็บไซต์ดัง iQIYI ที่ประกาศเตรียมสตรีมออกอากาศอย่างแน่นอนในวันที่ 18 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป เรียกได้ว่าอีกหนึ่งซีรี่ย์ฟร์อมดี ฟร์อมเด่นของทางช่องที่น่าจะดึงดูดความสนใจแก่แฟนๆคอซีรี่ย์จีนสายลุ้น สายฟาดฟันไม่ยั้ง ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว กับความสนุกที่มาพร้อมความยาวเพียง 12 ตอนเท่านั้นแบบมีซับไทยเชื่อเลยว่าจะเป็นซีรี่ย์ที่สร้างความฮือฮาติดกระแสครองใจแฟนๆได้เป็นอย่างดี

The Heart (2023)

เพราะนี้คือผลงานการกำกับของ “เฉินเจิ้งต้าว” (จากผลงานซีรี่ย์เรื่อง "มหัศจรรย์ย้อนเวลาคุณย่าวัยใส") และงานนี้ได้นักแสดงนำคุณภาพมากฝีมืออย่าง “ซ่งเหว่ยหลง” และ “เหวินฉี”มาร่วมงานงานในบทบาทเป็นคู่หู คู่ใจ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมสมจริงมากๆ โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าถึงหุ่นยนต์ไบโอนิคที่มีหน้าตาคล้ายกับมนุษย์จนแยกออก ซึ่งอาจจะสร้างความเดือดร้อนและความกลัวให้กับประชาชนอย่างหนักหน่วง งานนี้คู่หูอย่างพวกเขาจึงต้องจัดตั้งทีมภายใต้องค์กรชื่อว่า “Bright Eyes” เพื่อนำมาต่อสู้และกำจัดเหล่าไบโอนิคครั้งนี้ให้สิ้นซาก ความสนุก ตื่นเต้น และท้าทาย รอให้ให้ผู้ชมได้ไปพิสูจน์กันเองเร็วๆนี้อีกไม่นานเกินรอที่ 1412HD.NET