ดูซีรี่ย์ Sex Education Season 4 เพศศึกษา หลักสูตรเร่งรัก ซีซั่น 4 (พากย์ไทย) EP.1-8 จบ (2023)

เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่สำหรับชายหนุ่มอย่าง “โอทิส” (อาซา บัตเตอร์ฟิลด์) และทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเขาในซีซั่น 4 ซึ่งน่าจะเป็นหนังสือเพศศึกษาเล่มสุดท้ายกันแล้ว “โอทิส” เป็นนักบำบัดทางเพศประจำโรงเรียนมัธยมมัวร์เดลให้กับนักเรียนของเขา หลังจากการเรียนจบเขาได้ย้ายไปเรียนต่อที่วิทยาลัยชื่อดังคาเวนดิชแล้ว การพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของตัวเองให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ในวิทยาลัยแห่งนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและท้าทายสำหรับเขาอย่างมาก ถึงแม้ว่า “โอทิส” จะมีการรับฟังลูกค้าได้เป็นอย่างดี แต่เขาก็มักจะไม่ค่อยให้ความสนใจกับคนใกล้ตัวสักเท่าไหร่ และในบางครั้งก็ทำตามใจตัวมากจนเกินไป ซึ่งอาจนำไปสู่รอยร้าวของเรื่องมิตรภาพและความรักได้ และเขายังคงมีความสัมพันธ์กับ “เมฟ” (เอ็มม่า แม็กกี้) แบบทางไกลซึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่อเมริกาอีกด้วย ความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามด้วยตัวของท่านเอง

โครงเรื่อง

Sex Education Season 4 เพศศึกษา หลักสูตรเร่งรัก ซีซั่น 4 (พากย์ไทย) EP.1-8 จบ (2023) เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 4 กันแล้วกับซีรี่ย์ฝรั่งที่ได้รับกระแสความนิยมมาแล้วทั่วโลก ด้วยความที่เป็นซีรี่ย์สนุก ไม่ซีเรียส แนววัยรุ่น คอมเมดี้ โรแมนติก ปนด้วยดราม่าไม่มาก จึงกลายเป็นซีรี่ย์ที่มีแฟนๆให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม และเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่หลายๆเลือกเก็บเอาไว้ในลิสต์เพื่อนำออกมาดูหลังจากที่อาจจะดูซีรี่ย์เรื่องโปรดจบแล้วนั่นเอง 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

เป็นซีรี่ย์ที่เตรียมสตรีมบนช่อง Netflix ให้รับชมพร้อมกันแบบ 8ตอนรวด ที่สำคัญคือเป็นพากย์ไทยที่ง่ายต่อความเข้าใจซึ่งทำให้การดูซีรี่ย์มีอรรถรสมากขึ้น ทางด้านนักแสดงนำก็จะมีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่เข้ามาแทนตัวละครหลักที่ขาดหายไปได้แก่ เอซา บัตเตอร์ฟีลด์,จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน,ชูตี กัตวา ในคาแร๊คเตอร์วัยรุ่นทะลึ่งตึงตัง และนักแสดงหน้าใหม่อย่าง Anthony Lexa, Felix Mufti, Imani Yahshua และ Alexandra James ที่เข้ามาปรากฏตัวในซีซั่นที่ 4 ล่าสุดนี้

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ครที่ติดตามมาตั้งแต่ซีซั่นแรก ต้องไม่พลาดความสนุกในซีซั่นล่าสุดนี้เด็ดขาด รับรองว่าสนุกสุดป่วนอีกเช่นเคย โดยสามารถรับชมได้พร้อมกัน 21 กันยายน 2566 นี้ ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรา ในส่วนเนื้อหาความสนุกท่านผู้ชมสามารถอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านบนหรืออยากตามไปพิสูจน์ด้วยตัวเองก็ต้องอดใจรอกันอีกอึดใจเดียวรับรองว่าคุ้มค่าสำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์ฝรั่งแน่นอน