ดูซีรี่ย์ Shadow Detective Season 2 (2023) นักสืบเงา 2 ซับไทย EP.1-8 (จบ)

ซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวของ “คิมแทครก” (นำแสดงโดย อีซองมิน) นักสืบที่มีฝีมือดีที่มีประการณ์ด้านสืบสวนคดีฆาตรกรรมมายาวนานกว่า 30 ปี และตอนนี้เขากำลังจะเตรียมตัวเกษียณจาการเป็นนักสืบเงาแล้ว แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับเรื่องราวที่เขามาทำให้เขานั้นหลอนอีกครั้งเมื่อเขาตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกรในคดีที่เขานั้นไม่รู้เรื่องและไม่ได้เป็นคนก่อ จนทำให้เขาต้องหลบหนีอย่างหัวซุกหัวซุน ในระหว่างที่เขากำลังหลบหนีอยู่นั้น เขาก็ได้รับการติดต่อจากฆาตกรตัวจริง และโดนแบล็คเมลจึงทำให้เขาต้องกลับมาสืบสวนคดีเก่าของฆาตกรคนนั้นอีกครั้ง และแน่นอนว่าเพื่อความอยู่รอดเขาจึงต้องแก้คดีนี้ก่อนที่ทุกอย่างนั้นจะสายเกินแก้ ติดตามความมันส์กับดารไล่ล่าที่ทุกคนรอคอยอีกไม่นานเกินรอ

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

Shadow Detective 2 หรือว่า “นักสืบเงา” อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องเยี่ยมที่สามารถมัดใจแฟนๆได้อย่างอยู่หมัดกับแนวดราม่า ลึกลับ ไล่ล่า และการสืบสวน ผลงานของผู้กำกับ “ฮันดงฮวา” ร่วมกับนักแต่งบทซีรี่ย์อย่าง “อิมชางเซ” ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นการกลับมารับทบาทและสานต่อเรื่องราวของชีวิตนายตำรวจที่กำลังจะจบลง แต่กลับพบว่ามีคนคอยติดตามชีวิตของเขาและหาทางตามล่าเขาโดยที่ไม่รู้สาเหตุ จึงกลายเป็นความหลอกหลอนที่เขาต้องลุกขึ้นมาต่อสู้อีกครั้ง 

นำแสดงโดย “อีซองมิน” กับเรื่องราวของนักสืบมากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการทำคดีฆาตรกรรม พร้อมด้วยนักแสดงนำดาวรุ่งอย่าง จินกู, คยองซูจิน, อีฮักจู, จองจินยอง, และ คิมชินรอก ที่จะมาร่วมเสริมทัพการไล่ล่าที่ยังคงไม่จบลงง่ายๆในครั้งนี้ด้วย เรื่องนี้จะออนแอร์บนช่อง Disney+ Hotstar ซึ่งมีพล็อตเรื่องที่ใช้ดำเนินเรื่องราวด้วยกัน 8 ตอน โดยจะมาในรูปแบบของซับไทย ซึ่งในซีซั่นแรกได้จบลงไปเมื่อปี (2022) ที่ผ่านมา และในปี (2023)นี้ เตรียมตัวรับความสนุก สุดมันส์ พร้อมการไล่ล่าที่เข้มของ Shadow Detective 2 กันได้เลยทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ในวันที่ 5 กรกฏาคม 2566 เร็วๆนี้