ดูซีรี่ย์ Shanty Town เมืองสลัม (2023) ซับไทย 6 ตอนจบ

อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่กำลังตกเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ และกำลังจะถูกส่งลงจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ Netflix ในวันที่ 20 มกราคา 2023 กับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Shanty Town เมืองสลัม ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ โสเภณีกลุ่มใหญ่ที่กำลังดิ้นรน ในการหาวิธีเอาตัวรอด ออกไปจากสังคมสลัมแห่งนี้ แต่แล้วโชคชะตาชีวิตของพวกเธอกลับเลวร้ายลงไปมากกว่าเดิม เพราะจู่ ๆการเอาตัวรอดของพวกเธอ ก็ได้นำพาให้พวกเธอเข้าไปพัวพันกับคดีร้ายแรงทางการเมือง ซึ่งเป็นคดีที่จะทำให้พวกเธอนั้นไม่เหลืออะไรเลยในชีวิต หรือแม้กระทั่ง ลมหายใจของพวกเธอ

โครงเรื่อง

Shanty Town เมืองสลัม

Shanty Town เมืองสลัม อีกหนึ่งซีรี่ย์ต่างประเทศ ที่มีผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด และกำลังจะถูกส่งลงจอสตรีมมิ่งของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลังจากที่ทางเว็บไซต์ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมวันออกอากาศออกมา ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมในบ้านเรากับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Shanty Town เมืองสลัม ที่จะออกมาในแนวของ แอ็คชั่น อาชญากรรม ดราม่า สำหรับเนื้อหาของซีรี่ย์เรื่องนี้ บอกได้เลยว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของ กลุ่มโสเภณีกลุ่มหนึ่งที่กำลังมองวิธีในการเอาตัวรอด ออกจากเรื่องราวอื้อฉาวแต่โชคชะตาก็ได้นำพาพวกเธอเข้าไปพับพันกับการเมือง

Shanty Town เมืองสลัม

จนทำให้ชีวิตของพวกเธอนั้นแทบจะไม่เหลืออะไร สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Shanty Town เมืองสลัม นำแสดงโดย ริชาร์ด โมเฟ-ดามิโจ , แนนซี่ อิไซม์, รัชทายาท โซโบวาเล, ทอยอิน อับราฮัม, ลิเลียน อาเฟกไบ, ปีเตอร์ โอโคเย ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเล่าเรื่อง และการนำเสนอของผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะการเล่าเรื่องของเขานั้น เป็นการเล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยจังหวะ ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูไหลลื่นและเต็มไปด้วยจังหวะที่เข้ากันได้ในทุก ๆฉากและในส่วนของการแสดง ก็เรียกได้ว่าเป็นการแสดงที่ดู ทุ่มเทกันเอามาก ๆไม่ว่าจะเป็นตัวของนักแสดงนำ ไปจนถึงนักแสดงสมทบ ต่างก็ทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้อย่างดี

Shanty Town เมืองสลัม

แถมยังมีฉากการถ่ายทำที่ดูทันสมัย ที่มาพร้อมกับมุมกล้องที่กว้างจัด ๆสำหรับซีรี่ย์เรื่อง Shanty Town เมืองสลัม เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม ดราม่า ที่มีองค์ประกอบที่ดีเอามาก ๆอีกเรื่อง ทั้งนักแสดงนำ นักแสดงสมทบ ฉากการถ่ายทำ และ การเล่าเรื่องของผู้กำกับ สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Shanty Town เมืองสลัม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ครบทุกรสทุกอารมณ์ และหาดูได้ยากมาก ๆแล้วในสมัยนี้ คอซีรี่ย์ต่างประเทศแนว แอ็คชั่น อาชญากรรม ดราม่า ที่ผสมเข้ากับเรื่องราวลึกลับ ไม่ควรพลาดซีรี่ย์เรื่อง Shanty Town เมืองสลัม โดยเด็ดขาด ท่านผู้ขมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Shanty Town เมืองสลัม ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com