ดูซีรี่ย์ สื่อในสายฝน (พากย์ไทย) Something in the Rain (2018) EP.1-16 จบ

เป็นเรื่องราวของการใช้ชีวิตและความรักที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวในวัย 30+ อย่าง “ยูจินอา” (แสดงโดย ซอนเยจิน) ที่ต้องประสบพบเจอกับความล้มเหลวในเรื่องความรักมาแล้วหลายครั้งด้วยความที่เธอนั้นเหมือนเป็นคนเซ่อๆดูโง่เขลาจึงทำให้ผู้ชายหลายคนปฎิเสธความสัมพันธ์กับเธอนับไม่ถ้วน ทุกวันนี้เธอจึงเอาชีวิตและจิตใจมาทุ่มเทกับร้านกาแฟของเธออย่างจริงจัง กระทั่งโชคชะตาได้นำพาเด็กหนุ่มหน้าตาดีอย่าง “ซอจุนฮี” (แสดงโดย จุงแฮอิน) มาให้เธอได้รู้จักเขาคือน้องชายของเพื่อนเก่าที่เพิ่งจะเรียนจบนอกมาหมาดๆ ทั้งคู่ตัดสินใจรักกันและร่วมกันฝ่าฟันทุกปัญหาและอุปสรรคต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิตอย่างมากมายจนกลายเป็นรักต่างวัยที่สวยงามและสดใสตราบชั่วนิรันดร์

โครงเรื่อง

สื่อในสายฝน Something in the Rain (พากย์ไทย) หากใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีสายหวานละมุนโรแมนติก ชุ่มฉ่ำหัวใจ เช่นนี้อยู่ ขอแนะนำซีรี่ย์พากย์ไทยเรื่อง “สื่อในสายฝน” (Something in the Rain) ซึ่งมีการนำมาออกอากาศในรูปแบบของซับไทยกันไปแล้วเมื่อช่วงต้นปี (2018) เรียกได้ว่าใครที่รอดูพากย์ไทยของเรื่องนี้อยู่บอกเลยว่าคุ้มค่าสมแก่การรอคอยอย่างแน่นอน โดยเนื้อหาของตัวซีรี่ย์จะพาทุกคนอินไปกับเรื่องราวชีวิตและความรักของหญิงสาววัย30+ที่เคยผิดพลาดและล้มเหลวกับความสัมพันธ์มาแบบล้มลุกคลุกคลานหลายครั้ง 

The Heart (2023)

ด้วยความบุคลิกภายนอกที่ดูเหมือนผู้หญิงซุ่มซ่าม เซ่อๆ และโง่เขลา นี้แหละที่กลายเป็นจุดอ่อนของเธอซึ่งที่จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและจริงจังกับการทำงานมากทุกวันนี้เธอจึงทุ่มเทกับร้านกาแฟของเธอมากกว่าการตามหารักแท้จากใคร แต่แล้ววันหนึ่งโลกของเธอก็กลับมาสดใสอีกครั้งหลังจากที่ได้เจอกับน้องชายของเพื่อนเก่าสมัยเรียนและเด็กหนุ่มก็มีท่าทางสนใจในตัวของเธอเช่นกัน ทั้งคู่ตัดสินใจคบหาดูใจกันมาสักพักใหญ่แต่เส้นทางความรักของทั้งสองคนนั้นกลับไม่ง่ายอย่างคิดทั้งต้องต่อสู้กับครอบครัว อายุที่แตกต่าง และปัญหาอื่นๆอีกมากมาย แต่เพื่อความรักแล้วพวกเขาจะไม่ยอมให้ใครมาเป็นผู้กำหนดทางเดินชีวิตของพวกเขาในครั้งนี้ได้ 

The Heart (2023)

และนี้คือผลงานการแสดงของพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ขวัญใจสาวๆอย่าง “จุงแฮอิน” ประกบคู่กับนางเอกชั้นนำยอดเยี่ยมของเกาหลีอย่าง  “ซอนเยจิน” และยังมี จางโซยอน, จุง ยูจีน, ลี จูยัง, และ ลี ฮวา รยอง ที่เข้ามาเสริมทัพความสนุกในเรื่องนี้ด้วย สำหรับแฟนๆที่ชื่นชอบและหลงไหลในซีรี่ย์แนวเมโลดราม่า ชีวิต โรแมนติกเช่นนี้อยู่ต้องไม่พลาดทั้ง 16 ตอนของ  “สื่อในสายฝน” (Something in the Rain) เรื่องนี้เป็นอันขาดที่สำคัญคือมาแบบรวดเดียวจบ พร้อมแล้วไปรับชมความฟินซ์แบบจิกหมอนทุกตอนบนเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 1412HD.NET อย่ารอช้าความสนุกรอให้ท่านผู้ชมได้เข้ามาพิสูจน์ด้วยตัวของท่านเอง