ดูซีรี่ย์ Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023) EP.1-9 จบ (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์เล่าเหตุการณที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ. (1920) ย้อนไปในยุคอาณานิคมของญี่ป่นซึ่งตอนนั้นได้ได้ถูกควบคุมโดยกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่อยู่เหนือกฏหมายอย่างปั่นป่วน ชาวโซลซอนถูกขับไล่ไปยังประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรดาผู้คนที่มุ่งหน้าไปยังกันโด ดินแดนที่ไร้ซึ่งความยุติธรรมเรื่องกฏหมาย พวกเขาทั้งหมดจึงรวมตัวกันลุกขึ้นมาต่อสู้และปกป้องเพื่อไม่ให้ใครเข้ามาทำลายอาณาจักรบ้านเกิดเมืองโซลซอนของพวกเขาได้ในครั้งนี้ และนี้คือจุดประกายความมันส์สุดเข้มข้นที่ทำให้ทุกคนต้องประทับใจและตื่นเต้นตามตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอน

โครงเรื่อง

Song of the Bandits ลำนำคนโฉด (2023) EP.1-9 จบ (พากย์ไทย) วันนี้ขอนำท่านผู้ชมไปพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องล่าสุดออริจินัลจากทางเว็บไซต์ Netflix จะนำเข้ามาฉายให้แฟนทางบ้านเราได้เราชมกันถึงบ้านกับ “Song of the Bandits ลำนำคนโฉด” ซึ่งเป็นแนวย้อนยุค แอคชั่น ดราม่า ที่ในตัวอย่างทีเซอร์นั้นได้เผยให้เห็นถึงความสนุกสุดตื่นเต้นของเรื่องราวการต่อสู้และผจญภัยไปกับตัวละครหลักของเรื่องที่พาแฟนๆได้ย้อนไปในยุคอาณานิคมของญี่ป่นซึ่งตอนนั้นได้ได้ถูกควบคุมโดยกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่อยู่เหนือกฏหมายเป็นอย่างมาก พวกเขาทั้งหมดจึงต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อไม่ให้ใครเข้ามาทำลายอาณาจักรเมืองโซลซอนของชาวเกาหลีได้ และนี้คือจุดเริ่มต้นที่น่าติดตามของเรื่องนี้

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

โดยการนำของนักแสดงมากความสามารถมารับบทบาทหลักอย่าง “คิมนัมกิล” พร้อมกับทัพนักแสดงคุณภาพอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ซอฮยอน, ยูแจมยอง, อีฮยอนอุค และ อีโฮจอง ผลงานกำกับการแสดงชิ้นล่าสุดของสุดยอดผู้กำกับชื่อดัง “ฮวังจุนฮยอก” (ผลงานการสร้างก่อนหน้าในซีรี่ย์เรื่อง “Black Dog”) รับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีที่ตอบโจทย์แฟนๆได้ไม่ยากเลย ที่สำคัญคือมาในรูปแบบพากย์ไทยแบบกระชับ จบเร็ว 9 ตอน สามารถรับชมทุกตอนได้ที่ 1412HD.NET วันที่ 22 กันยายน 2566 นี้เริ่มตอนแรก