ดูซีรี่ย์ Sound Candy (2023) EP.1-10 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวโรแมนซ์แฟนตาซีที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวนามว่า “โกแชริน” ที่กำลังอยู่ในช่วงท้อแท้กับชีวิตเพราะตกงานส่งผลให้เธอเริ่มเบื่อและไม่มีไฟที่จะสู้ต่อ แถมยังต้องมาเผชิญกับโรคที่แปลกประหลาดกับอาการไวต่อเสียงซึ่งสร้างความเจ็บปวดมากับเธอมาย่างยาวนาน เมื่อทุกอย่างไม่ดีขึ้นเธอจึงตัดสินใจกลับไปวางแผนชีวิตใหม่ที่บ้านเกิดบนเกาเซจู และได้ช่วยเหลือกิจการของคุณย่าซึ่งเป็นธุรกิจบ้านพักตากอากาศในเกาะเซจู และนั้นทำให้เธอได้พบกับแก้วใบนึงที่มีลูกอมหลากสีอยู่ในนั้นด้วยซึ่งถ้ามองดูภายนอกแล้วก็คือแก้วธรรมดาใบหนึ่ง แต่ทว่ากลับไม่ใช่อย่างที่เธอคิดเมื่อมันคือแก้วปริศนายาวิเศษที่เข้ามาช่วยดูแลและเยียวยาจิตใจของเธอให้หายได้อย่างประหลาดใจ และที่มากไปกว่านั้นก็คือแก้ววิเศษทำให้เธอได้พบกับ “คังแฮซอง” ชายหนุ่มสุดฮอตของวงการซุปเปอร์สตาร์ เรื่องราวมิตรภาพ ความรักของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปตามลุ้นดันด้วยตัวเอง

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Sound Candy (2023) ซี่รี่ยเกาหลีเกาใจที่เข้ามาเอาใจแฟนๆในช่วงต้นเดือนมิถุนายนได้ถูกเวลาเพราะอยู่ในช่วงที่ตรงกับวันหยุดพักผ่อนของหลายๆคนพอดี หากว่าใครกำลังมองหาซีรี่ย์เบาๆไว้ดูเล่นๆผ่อนคลายกันอยู่ขอแนะนำซีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก และแอบปนด้วยความดราม่าเล็กน้อยอย่างซีรี่ย์เกาหลี “Sound Candy” เรื่องนี้เลยเพราะว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีเรื่องราวค่อนข้างไม่เหมือนใครด้วยความที่เป็นซีรี่ย์แนวใหม่ผสมผสานด้วย ASMR ได้อย่างลงตัว จึงทำให้พล็อตของซีรี่ย์มีความน่าสนใจเพิ่มยิ่งขึ้นนั่นเอง ซีรี่ย์ “Sound Candy” เป็นซีรี่ย์ที่จะเข้าฉายทางช่อง TVing ของเกาหลี ซึ่งทางบ้านเราน่าจะหาชมกันยากมากทีเดียว

My Perfect Stranger

 แต่ไม่เป็นไรวันนี้เว็บไซต์ของเราก็ยังพยายามสรรหาซีรี่ย์น้ำดีมาฝากแฟนๆของเราอีกเช่นเคย  เรื่องนี้กำกับการสร้างโดย “คังฮีจู” ที่ได้เหล่านักแสดงนำวัยรุ่นไฟแรงยุคใหม่ที่มีทั้งความสวยหล่อ และน่ารักมาเอาใจคอซีรี่ย์เกาหลีจนต้องยิ้มค้างฟินซ์จนเขินไปกับพวกเขากันเลยนำทัพโดยตัวละครหลักอย่างคู่พระนาง ชเวยูจอ และ คิมจงฮยอน พร้อมกับพระรองทั้งสองอย่าง อีฮันจุน และ แพคซอฮู มีแต่สาวสวย หนุ่มหล่อขนาดนี้จะไม่ติดตามได้ไง ส่วนเนื้อหาก็จะมุ่งไปที่ประเด็นของลูกอมที่ถูกใส่ไว้ในแก้วอย่างสวยงามแต่กลับกลายเป็นเรื่องราวปริศนาที่จะพาทุกคนไปร่วมหาคำตอบของลูกอมนี้กันในวันที่ 3 มิถุนายน 2566 นี้ ปักหมุดไว้รอความสนุกของเรื่องนี้เลยที่ 1412HD.NET