ดูซีรี่ย์ Stand by Me (2023) คู่เดือดอันตราย ซับไทย EP.1-20 (จบ)

ถ่ายทอดเรื่องราวของ “หวงเหว่ยเจี๋ย” แสดงโดย (หวังจู่อี) หนุ่มหน้าตาดีที่เข้ามาเป็นสมาชิกขององค์กรรักชาติและได้พบกับ “เฝิงกวนอวี่” แสดงโดย (เติ่งข่าย) นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงผู้ขณะทำภารกิจด้วยความบังเอิญ พวกเขาทั้งสองคนเคยเป็นเพื่อนรักกันในสมัยเด็กมาก่อนแต่มีเรื่องเข้าใจผิดกันทำให้ต้องแยกจากกันในวันนั้น “เฝิงกวนอวี่” บังคับให้ “หวงเหว่ยเจี๋ย” มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวให้กับตัวเอง จนถึงขั้นทะเลาะกันไปมาโดยไม่มีใครยอมใคร แต่ด้วยความความทุกข์ยากที่ทั้งคู่ได้ใช้ร่วมกันมาหลายต่อหลายครั้งเปลี่ยนความขัดแย้งที่มีต่อกันหันมาร่วมมือและทุ่มเทให้กับความยุติธรรมด้วยหัวใจในความรักชาติอย่างกล้าหาญของพวกเขาทั้งคู่

โครงเรื่อง

Stand by Me (2023) คู่เดือดอันตราย ซับไทย EP.1-20 (จบ) พบซีรี่ย์แดนมังกรอิงประวัติศาสตร์ โรแมนติก ผสมกับแนวลึกลับ สืบสวนของเรื่องราวอาชญากรรม ทางช่อง WeTV ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ไปแล้ว 10 ตอนเป็นแนวมินิซีรี่ย์ที่มีเพียง 20 ตอนเท่านั้น กับเรื่องราวของสองหนุ่มที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ต้องแยกทางกันเพราะความเข้าใจผิดบางอย่างเวลาผ่านไปนานหลายปีทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะที่คนนึงเป็นนักธุรกิจและอีกคนเป็นบอดี้การ์ด ความขัดแย้งในอดีตจะเปลี่ยนความรู้สึกของทั้งคู่ให้กลับมาเหมือนเดิมได้หรือไม่อย่ารอช้าไปติดตามกันเลย

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

สำหรับซีรี่ย์ “Stand by Me” (คู่เดือดอันตราย) เป็นผลงานการแสดงของคู่หลักหน้าตาดีอย่าง “เติ่งข่าย” ประชันบทบาทกับ “หวังจู่อี” และยังมี “หม่าเจียอิ๋ง” ที่เข้ามาเสริมความสนุกให้กับเรื่องนี้ด้วย โดยพล็อตเรื่องนี้เรียกว่ามีความน่าติดตามที่เข้มข้นมาก เพราะตัวละครหลักมีปมภูมิหลังที่ขัดแย้งกัน แต่สุดท้ายก็ห้ามหัวใจไม่ให้รักกันไม่ไหวจนต้องกลายเป็นซีรี่ย์โรแมนซ์ ใครที่สายซีรี่ย์แนวความรัก และมิตรภาพบอกเลยว่าต้องไม่พลาดชมเรื่องนี้โดยเด็ดขาด สามารถรับชมทุกตอนบนเว็บไซต์ของเราได้เลยในรูปแบบซับไทยที่ 1412HD.NET