ดูซีรี่ย์ จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ Stealer: The Treasure Keeper พากย์ไทย (2023) EP.1-12 จบ

บอกเล่าถึงเรื่องราวของโจรกรรมทรัพย์สินทางวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีโดยใช้ชื่อว่า Skunk “ฮวังแดมยอง” เจ้าหน้าที่รัฐแผนกสืบสวนสอบสวนที่ทำงานด้วยเหตุผลบางอย่างโดยมีสถานการณ์ที่ทำให้เขาบังเอิญเข้าไปมีส่วนเกี่ยวพันธ์กับคดีนี้และต้องหาทางออกจากสถานการณ์นี้ให้ได้ “ชเวมินอู” เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวฝีมือดีที่ทำงานด้วยแพชชั่นเกินร้อย “จองแทอิน” ผู้ที่ก่อตั้งทีมสืบสวนคดีนี้ขึ้น “ชินชางฮุน” ตำรวจฝีมือระดับตัวท็อป “อีชอนจา” นักแฮกเกอร์ระดับตำนานของทีมนี้ โดยที่ทุกคนต่างก็ต้องมาร่วมมือกันเป็นทีมที่ชื่อว่า Karma เพื่อตามสืบสวนเรื่องราวการโจรกรรมที่เกิดขึ้น สู้กับผู้ที่กฎหมายก็เอาผิดไม่ได้ สุดท้ายแล้วจะได้เรื่องเป็นอย่างไรก็ต้องไปติดตามกัน

โครงเรื่อง

จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์ Stealer: The Treasure Keeper (2023) สำหรับใครที่รอคอยพากย์ไทยของซีรี่ย์เกาหลีประเภท แอ็คชั่น การตามล่า และการผจญภัยสุดคอมเมดี้ เรื่อง “จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์” หรือชื่อเป็นภาษาอังกฤษคือ “Stealer: The Treasure Keeper” กันอยู่วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้นำมาให้คอซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยได้รับชมกันแล้ว บอกเลยว่างานนี้เนื้อหาเรื่องราวสนุก มันส์ ฮา ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน เพราะมีพากย์ไทยจะช่วยให้ทุกคนได้เข้าใจเรื่องราวความเป็นมาได้ง่ายขึ้น เรื่องนี้เพิ่งออนแอร์ไป 2 EP. กับพล็อตของตัวซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการไล่ล่ากลุ่มผู้มีทั้งอำนาจและอิทธิพลที่อยู่เหนือกฏหมาย งานนี้ทีม “Karma”  จะสามารถต่อสู้และเอาชนะทีม “Skunk” ผู้ก่อการร้ายที่กฏหมายยังเอาผิดพวกเขาไม่ได้ครั้งนี้ได้ใหมต้องรอลุ้นกัน 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำที่ประกอบไปด้วย “โจฮันชอล” (รับบทเป็น จองแทอิน ผู้ก่อตั้งทีม Karma) “คิมแทวอน” (รับบทเป็น ชินชางฮุน ตำรวจนักสืบฝีมือระดับท็อป) และ “ชเวฮวาจอง” (รับบทเป็น อีชอนจา แฮ็กเกอร์ระดับตำนานของทีม) มาสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดทั้ง 12 ตอนกันเลย “จอมโจรพิทักษ์ขุมทรัพย์” (Stealer: The Treasure Keeper) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างโดยผู้กำกับ “โอฮวันมิน” และได้ “ชินคยองอิล” มาดูแลบทซีรี่ย์ จนกลายเป็นซีรี่ย์ที่ออกมาทำให้แฟนๆได้ประทับใจกันไปแล้วในรูปแบบของซับไทย และวันนี้พวกเขาก็พร้อมที่จะพาเราไปสัมผัสกับเรื่องราวความมันส์ ฮา อย่างเต็มรูปแบบผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราในรูปแบบของพากย์ไทย