ดูซีรี่ย์ สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน (พากย์ไทย) Strong Girl Nam-Soon (2023) EP.1-16 จบ

บอกเล่าถึง “คังนัมซุน” ลูกพี่ลูกน้องของ “โดบงซุน” หญิงสาวที่มีกำลังมากกว่ามนุษยทั่ว ๆ ไป ซึ่งอดีตที่ผ่านมาเธอพลัดหลงกับครอบครัวทำให้เธอได้อาศัยกับยายเพื่อตามหาพ่อแม่ไปในตัว ขณะที่ “กิลจึงกัน” ก็มีพลังพิเศษเช่นเดียวกันด้วย กระทั้งเธอได้บังเอิญไปพัวพันกับแก๊งค้ายาขนาดใหญ่แถบกังนัมที่นอกจากนี้ยังมี “ฮวังกึมจู” หญิงสาวที่หน้าตาร่ำรวย พยายามลูกสาวที่ได้หายตัวไปลึกลับ ร่วมกับ “คังฮีชิก” นักสืบทีมสอบสวนสอบสวนคดียาเสพติดด้วยเช่นกัน สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงเช่นไรต้องไปติดตามกัน

โครงเรื่อง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

Strong Girl Nam-Soon (สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน) นี่คือซีรี่ย์เกาหลีที่จะมาทำให้ทุกคนได้หัวเราะแบบหวานซึ้ง และสนุกสุดมันส์ไปกับเรื่องราวของ “คังนัมซุน” หญิงสาวสุดสตรองซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ “โดบงซุน” ซึ่งตอนนี้เธอกำลังจะคัมแบคกลับมาปราบเหล่าร้ายเพื่อเดินตามรอยญาติกันแล้ว โดยท่านผู้ชมจะได้รับชมความสนุกของซีรี่ย์ Strong Girl Nam-Soon “สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน” ในวันที่ 7 ตุลาคม 2566 นี้เปิดฉากกันเป็นตอนแรกแน่นอนผ่านทางเว็บไซต์ทางการ Netflix และทางเว็บไซต์ของเราได้เลยพร้อมกันที่สำคัญเป็นเสียงไทยที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูที่มากขึ้นอีกด้วย สำหรับนักแสดงนำที่มาสร้างความสนุกสุดเร้าใจในเรื่องนี้ก็คือ อียูมี,คิมจองอึน, คิมแฮซุก,องซองอู ที่มาพร้อมกับตัวร้ายหน้าหล่ออย่าง “บยอนอูซอก”

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ทั้งหมดนี้ถือว่าาเป็นนักแสดงที่มีความนิยมอย่างสูงของวงการบันเทิงเกาหลีเลยก็ว่าได้ หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เรื่องใหม่เอาไว้ในลิสต์กันอยู่ขอแนะนำความปังแบบฉุดไม่อยู่ของเรื่อง “Strong Girl Nam-Soon” (สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน) กันเลย โดยมีความยาวในดารดำเนินเรื่องทั้งหมด 16 ตอน แบบกระชับเนื้อหาได้อย่างน่าสนใจ แถมตัวละคร ฉาก และองค์ประกอบต่างๆ สร้างออกมาได้ดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนว โรแมนติก/คอมเมดี้ /แฟนตาซี จากผลงานการสร้างล่าสุดของผู้กำกับชาวเกาหลีอย่าง “คิมจงชิก” พร้อมแล้วไปติดตามเรื่องราวของสาวน้อยที่มีพลังวิเศษเหนือมนุษย์กันเลย อัพเดตครบทุกตอนก่อนใครทาง 1412HD.NET ห้ามพลาดความสนุกครั้งนี้แม้แต่ตอนเดียว