ซีรีย์เกาหลี Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน (2017) ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ โดบงซุน "แสดงโดย พัคโบยอง" สาวสวยที่มาพร้อมพลังพิเศษซึ่งพลังพิเศษนี้ ทำให้เธอมีความแข็งแกร่งและความแข็งแรงผิดมนุษย์ ซึ่งเป็นพลังที่สืบทอดกันมาในตะกูลของเธอ แต่ถ้าเธอนำพลังพิเศษนี้ไปใช้ในทางที่ผิดพลังนี้จะหายไปโดยถาวร "โดบงซุน" จึงใช้พลังพิเศษเพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ ขณะเดียวกัน อันมินฮยอก "แสดงโดย พัคฮยองชิก" เจ้าของบริษัทเกมชื่อดังแห่งหนึ่ง และยังเป็นผู้สืบทอดกิจการใหญ่ของครอบครัวจึงทำให้ตัวของ "อันมินฮยอก" นั้นถูกปองร้ายจากคนใกล้ตัวและด้วยเหตุนี้เองทำให้ "อันมินฮยอก" และ "โดบงซุน" ได้มาพบกันด้วยการว่าจ้างของ "อันมินฮยอก" ให้ "โดบงซุน" มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว

โครงเรื่อง

Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน สำหรับซีรีย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์เก่าพอสมควร แต่รับรองได้เลยว่าตวามสนุก และความบันเทิงนั้นอัดแน่นเอาไว้อย่างเต็มเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามอีกเรื่อง ในส่วนของนักแสดงนำหญิงก็ได้นักแสดงอย่าง "พัคโบยอง" มาสวมบทเป็น "โดบงซุน" ซึ่งตัวละครนี้จะเป็นตัวละครที่มีพลังวิเศษ ที่สืบทอดมาตั้งแต่ต้นตระกูล ซึ่งเป็นพลังที่แข็งแกร่งและเพิ่มความแข็งแรง และพลังที่เธอได้รับนี้ มีเอาไว้เพื่อช่วยเหลือผู้คน

Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

และถ้านำเอาพลังที่มีนี้ไปใช้ในทางผิด ๆพลังพิเศษนี้จะหายไป ในส่วนของนักแสดงนำชายก็ได้นักแสดงอย่าง "พัคฮยองชิก" มาสวมบทเป็น "อันมินฮยอง" เจ้าของบริษัทผลิตเกมและยังเป็นผู้สืบทอดของ นักธุรกิจใหญ่โตในเกาหลีด้วยเหตุนี้เองทำให้ตัวของ "อันมินฮยอง" ต้องโดนปองร้ายจากคนใกล้ตัว จึงทำให้ตัวของเขานั้นต้องหาบอดี้การ์ด โดยส่วนตัวแล้วซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่ดูครบรสและเต็มไปด้วยความบันเทิง ทั้งตลก โรแมนติก ลุ้นระทึก และ สืบสวนสอบสวน

Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

และถึงแม้ว่าซีรียร์เรื่องนี้จะเป็นซีรีย์ที่เก่าแล้วก็ตาม แต่ความสนุกภายในเรื่องนั้นไม่ได้เก่าตามเลยแม้แต่น้อย สำหรับ ซีรียืเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน ออกอากาศไปแล้วเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2017 มีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้ย้อนหลังทางเว็บไซต์ของเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com