ดูซีรีย์ Summer Strike (2022) 12 ตอนจบ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ อียอรึม " แสดงโดย ซอลฮยอน " หญิงสาวในวัย 28 ปี ที่ได้เข้าทำงานในบริษัทเล็ก ๆแห่งหนึ่ง และเธอพึ่งจะเข้าบรรจุเป็นพนักงานประจำ ก่อนที่เธอจะตัดสินใจลาออกเพื่อที่จะย้ายไปอยู่ที่ชานเมืองริมทะเลอย่างเมือง อันกก ก่อนที่เธอจะมาเจอกับ อันแดบอม " แสดงโดย อิมซีวาน " ชายหนุ่มอัจฉริยะทางตัวเลข แต่เขากลับต้องเผชิญหน้ากับความโชคร้าย จนทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไป ก่อนที่เขาจะได้เข้าทำงานเป็น บรรณารักษ์ที่ห้องสมุดในเมือง อันกก เรียกได้ว่าซีรีย์เรื่องนี้จะนำเสนอเรื่องราวของชีวิตของคนทั้งคู่ที่ผ่านอะไรร้าย ๆมาหลาย ๆอย่างเรื่องราวชีวิตของเขาทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อติดตามต่อได้ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2022

โครงเรื่อง

Summer Strike

Summer Strike " การเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ของหญิงสาว เธอได้ตัดสินใจว่าทั้งชีวิตนี้เธอจะไม่ทำอะไรเลย " เตรียมพบกับซีรีย์เรื่องใหม่ของทางเกาหลี ที่จะมาในแนวของ โรแมนติก ดราม่า ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังอย่าง 'I Don't Fell Like Doing Anything และต้องขอบอกเลยว่าซีรีย์เรื่อง Summer Strike มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ จะบอกเล่าเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่งที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาเป็นเวลานาน

Summer Strike

เธอได้ตัดสินใจหยุดพักชีวิตของเธอเองจากเรื่องงาน ก่อนที่จะออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง ผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง " อียุนจอง " ผู้กำกับเจ้าของผลงาน The Lies Within และ " ฮงมุนพโย " สำหรับซีรีย์เรื่อง Summer Strike ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์เรื่องแรกที่ได้นักแสดงอย่าง " อิมซีวาน " และ " ซอลฮยอน " มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก โดยส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้ดูตัวอย่าง ก็รับรู้ได้ถึงฉากการถ่ายทำที่ออกมาเป็นธรรมชาติสุด ๆ

Summer Strike

เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีฉากการถ่ายทำที่ดูแล้วสบายตา วิวบรรกาศการถ่ายทำก็เหมาะกับชื่อเรื่องจริง ๆ ถ้าจะพูดถึงการแสดงของพระนางคู่นี้ดูคร่าว ๆแล้ว ก็เป็นคู่พระนางอีกหนึ่งคู่ที่มีเคมีเข้ากันได้ดีสะเหลือเกิน ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้เลยว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งคู่ และซีรีย์เรื่อง Summer Strike มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2022 อีกแค่ไม่กี่อึดใจแฟน ๆก็จะได้รับชมกันแล้ว ติดตามรับชมได้พร้อมกันทาง 1412hd.com