ซีรี่ย์จีน Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก EP.1-24 (จบ) ซับไทย

เพื่อต้องการยาเทวดาไปรักษาพ่อเลี้ยงที่กำลังป่วยหนักอยู่ในตอนนี้จอมยุทธ์หญิงจอมโก๊ะอย่าง “จิ้งชีเอ๋อร์” เธอต้องออกเดินทางเพื่อลงเขาไปยังหอน้ำชาลืมทุกข์วั่งโยวฉาจวงเพื่อตามหาที่ชื่อว่ากุยหยวนตัน และในระหว่างนี้เองที่เธอได้พบกับ “ฮ่วนอวิ๋นหัว” เจ้าแห่งสำนักอวิ๋นซาน ซึ่งเขาได้แอบปลอมตัวเป็นคุณชายแห่งหอน้ำชาที่หายตัวไปตั้งแต่เด็กเพื่อมาปล้นหอน้ำชา พวกเขาทั้งคู่ต่างเล่นละครแบบปลอมๆเป็นสามีภรรยากันเพราะว่ามีผลประโยชน์ร่วมกัน จนในที่สุดทั้งคู่ก็เข้าไปพัวพันถึงบุญคุณความแค้นที่เกิดขึ้นในอดีต และยังทำให้หอน้ำชาที่ชื่อว่าลืมทุกข์แห่งกลายเป็นโรงน้ำที่มีชื่อเสียง และทั้งคู่ก็ค่อยเริ่มรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นเรื่อยๆท่ามกลางยุทธภพที่วุ่นวายแต่รอยยิ้มและความสุขก็ทำให้พวกเขานั้นคกหลุมรักกันขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อด้วยตัวของท่านเอง

โครงเรื่อง

Tea of Destiny (วิวาห์ลวงพ่วงรัก) มินิซีรี่ย์จีนแห่งปี 2023 แนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า และคอมเมดี้ ที่อยากให้แฟนๆได้รับชมความน่ารักๆ ฟินซ์ๆแบบหวานมดไต่ของคู่พระนางอย่าง “เจียเจ๋อ” (รับบท จิ้งชีเอ๋อร์) และ “หลี่เพ่ยเอิน” (รับบท ฮ่วนอวิ๋นหัว) ที่ตอนนี้กำลังทำการออนแอร์บนค่าย WeTV ไปแล้วเมื่อ 6 พฤศจิกายน วานนี้ซึ่งเดินเรื่องไปแล้วทั้งหมด 8 ตอนจากทั้งหมดจำนวน 24 ตอนเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นที่มีความยาวเพียงแค่ตอนละ 10 นาทีเท่านั้นแต่อัดแน่นไปด้วยความสนุกตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักของพระเอกซึ่งปลอมตัวเป็นนายน้อยแห่งโรงน้ำชาลืมความทุกข์และหายตัวไปตั้งแต่ยังเด็กเพื่อแอบแฝงเข้ามาปล้นโรงน้ำชาแต่ที่จริงแล้วเขาคือเจ้าแห่งสำนักที่โด่งดังของอวิ๋นซานระหว่างออกเดินทางเพื่อไปแต่งงานกับนางเอกที่โรงน้ำชาแต่ทว่านางเอกดันรู้ความจริงว่าเขาโกหกจึงได้ยื่นข้อเสนอว่าให้ตัวเองเป็นเจ้าสาวแบบปลอมๆเพื่อเธอนั้นจะได้เข้าไปยังโรงน้ำชาลืมทุกข์ของพระเอกเพราะต้องการหายาเทวดามารักษาพ่อที่กำลังป่วยในตอนนี้ และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้นพร้อมกับเรื่องราวความรักของทั้งคู่ที่ตกหลุมรักกันโดยไม่รู้ตัวในครั้งนี้ 

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่ตัวละครหลักเท่านั้นยังมีอีกหนึ่งคู่พระรองอย่าง “หูเจิ้งจวิน” และ “หลี่ปิงปิง” ที่เข้ามาร่วมสร้างความสนุก เพลิดเพลินให้มีสีสันแก่ซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วย สำหรับ “Tea of Destiny” (วิวาห์ลวงพ่วงรัก) เรียกว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่มีเนื้อเบาสบายไม่น่าเบื่อ การเดินเรื่องเรื่อยๆไม่ซับซ้อน และหากใครที่ชื่นชอบแนวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด อย่ารอช้าไปรับความสนุกแสนอลเวงของพวกเขากันต่อได้เลยตอนนี้ที่ 1412HD.NET กับรูปแบบของซับไทยรับรองว่าไม่ผิดหวัง