ดูซีรี่ย์ สายลับพี่เลี้ยง Terius Behind Me (2018) พากย์ไทย

ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิตไปอย่างกระทันหัน และการเสียชีวิตของสามีของเธอ ยังได้ทิ้งปริศนาต่าง ๆเอาไว้อย่างมากมาย และด้วยความสงสัยถึงสาเหตุการตายที่แท้จริงของสามี เธอจึงต้องออกตามหาความจริงของสาเหตุการตายที่แท้จริงของสามีเพียงลำพัง แต่แล้วจู่ ๆก็ได้มีเพื่อนบ้านที่ผู้ที่มักจะเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านยื่นมือเข้ามาช่วย ซึ่งชายหนุ่มคนนี้ทำให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวประหลาดใจเป็นอย่างมาก ทั้งท่าทางและความคิดที่ฉลาดหลักแหลมเกินกว่าจะเป็นคนธรรมดาทั่วไป สรุปแล้วเพื่อนข้างบ้านของเธอเป็นใครกันแน่ ?

โครงเรื่อง

Terius Behind Me (2018) สายลับพี่เลี้ยง "ความช่วยเหลือจากชายปริศนา ทำให้ครอบครัวหนึ่งมีชีวิตอยุ่ต่อ" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ กับซีรี่ยเกาหลีแนว โนแมนติก ดราม่า ที่มีชื่อว่า Terius Behind Me (2018) สายลับพี่เลี้ยง อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่มีความน่าสนใจ เพราะไม่ได้มีเพียงแค่พล็อตเรื่องราวที่สามารถสร้างความแตกต่างได้เพียงแค่นั้น เพราะยังมีอีกหลาย ๆอย่างที่น่าติดตาม และสามารถดึงดูดท่านผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Terius Behind Me (2018) สายลับพี่เลี้ยง จะมาบอกเล่าเรื่องราวของหญิงม่ายคนหนึ่ง หลังจากที่สามีของเธอได้เสียชีวิตไปอย่างปริศนา และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธออยากจะรู้ความจริงเกี่ยวกับ สาเหตุการตายของสามีตัวเอง

สายลับพี่เลี้ยง Terius Behind Me

Terius Behind Me สายลับพี่เลี้ยง (2018) เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "พัคซังฮุน" ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Romance Full of Life เขียนบทโดย "พัคมินจู" นักเขียนบทมากพรสวรรค์ เจ้าของผลงานการเขียนบทในซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie นำแสดงโดย โซจีซอบ, จองอินซอน, ซนโฮจุน และ อิมเซมิ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Terius Behind Me (2018) สายลับพี่เลี้ยง ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่า วิธีการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง "พัคซังฮุน" เป็นวิธีการเล่าเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ในส่วนขอนักแสดงก็ถือได้ว่าทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แทบจะไม่มีรอยแผลให้เห็นกันเลยก็ว่าได้ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมภาพยนตร์เรื่อง The Dragon Nine (เก้าบุตรแห่งมังกร) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET ดูหนัง และ ซีรี่ย์ ออนไลน์ฟรี 24 ชม.