ดูซีรี่ย์ Thank You Teacher EP.1-7 ตอนจบ (2023)

เปิดฉากมาที่ตอนแรกกับเรื่องราวชีวิตของ “โกะ” (รับบทโดย เฌอปราง BNK48)ในวัย 15 ปี ที่รอดชีวิตมาจากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถบัสพลิกคว่ำในระหว่างที่กำลังมีการเดินทางไปเที่ยวทัศนศึกษา โดยเธอได้รับการช่วยเหลือชีวิตจากครูอัตราจ้างคนหนึ่งชื่อว่าคุณครู”ชัยชนะ” ซึ่งคือครูผู้สอนประจำชั้นของเธอในตอนที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 3 สำหรับครูชัยชนะแล้วเป็นเพียงแค่ครูอัตราจ้างที่ไม่ค่อยมีใครให้การยอมรับและยกย่องในฐานะครูเลย แค่กลับกลายเป็นครูที่ไม่มีใครคาดคิดว่าเลยว่าจะมีความเสียสละได้มากมายขนาดนี้ เหตุการณ์นี้ได้สร้างความเจ็บปวดและเศร้าใจให้กับ “สุภา” ผู้เป็นภรรยาของ “ครูชัยชนะ “อย่างหนักหนา จากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เธอมีความฝันที่จะเป็นครูผู้มีความเมตตา และเสียสละเช่นเดียวกับ “ครูชัยชนะ” นั่นเอง

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

ซีรี่ย์ไทย Thank You Teacher (2023) ซีรี่ย์น้ำดีของทางบ้านเราที่จะมานำเสนอเรื่องราวและตีแผ่ชีวิตระหว่างครูและนักเรียนกับการบอกเล่าความฝัน แรงบันดาลใจ และสื่อให้ทุกคนได้รู้ความหมายของคำว่าครู ถือว่าเป็นหนึ่งซีรี่ย์ดีๆที่สะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีของผู้กำกับและอำนวยการสร้างโดย “ศรัญญู จิรลักษณกุล” ซึ่งได้สร้างซีรี่ยแนวดราม่าชีวิต วัยรุ่น ในช่วงของวัยเรียนมาให้แฟนๆได้รับชมความสนุกที่แฝงไปด้วยสาระแง่มุมต่างๆโดยถ่ายทอดผ่านทางนักแสดงนำอย่าง เฌอปราง อารีย์กุล/เฌอปราง BNK48, เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง, เอ็มดี ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ, ศิลป์ รุจิรวนิช, 

อันโทนี่ บุยเซอเรท์, และ ฮูพ ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย /ฮูพ BNK48 ที่จะมาร่วมประชันบทบาทกันในซีรี่ย์เรื่องนี้ สำหรับซีรี่ย์ไทยเรื่อง “Thank You Teacher” เป็นซีรี่ย์ออริจินัลของทางช่อง TrueID ที่จะออนแอร์วันที่ 24 มิถุนายน 2566 นี้เป็นตอนแรกโดยจะมีการดำเนินเรื่องและออกอากาศทั้งหมด 7 ตอนทุกวันศุกร์และวันเสาร์ หากใครที่เป็นคอซีรี่ย์ไทยบอกเลยว่าเรื่องนี้คือที่สุดของซีรี่ย์มีคุณภาพที่คุ้มค่ากับการเข้ามารับชมเป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อหาที่มีสาระดี แถมยังสอดแทรกแง่คิดดีท้ายเรื่องเพื่อให้ทุกคนได้คิดตามอีกด้วย ปักหมุดรอติดตามบนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราเอาไว้เลยอย่าพลาด