ซีรี่ย์ไทย The Betrayal (2023) เกมรักทรยศ (ย้อนหลังครบทุกตอน)

เรื่องราวชีวิตหลังการแต่งแต่งงานและมีครอบครัวที่สมบูรณ์ของหมอเจน แสดงโดย (แอน ทองประสม) ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตแพทย์ประจำโรงพยาบาลเอกชนที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต โดยเธอมีสามีที่แสนเพอร์เฟ็กต์ทั้งรูปร่างหน้าตาและหน้าที่การงานอย่าง “อธิน” แสดงโดย (อนันดา เอเวอริงแฮม) แต่ว่าตอนนี้ธุรกิจโรงแรมของเขากำลังสะดุดและขาดทุน กระทั่งวันหนึ่งที่หมอเจนได้หยิบผ้าพันคอของ “อธิน” มาใช้ ทำให้เจอกับเส้นผมของผู้หญิงติดอยู่บนผ้าด้วยความบังเอิญ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่กำลังจะสั่นคลอนเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจของสามีที่เธอรักมากที่สุด การนอกใจของเขาครั้งนี้ยังส่งผลให้ ลูกชายและ ลูกสาว ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักอย่าง “พัชร์” และ “พลอย” ต้องมารับผลกระทบจากปัญหาต่างๆมากมายที่กำลังจะตามมาในครั้งนี้ด้วย

โครงเรื่อง

The Betrayal (เกมรักทรยศ) ซีรี่ย์ละครไทยเรื่องดังที่กำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรง หลังจากที่เปิดตัวละครไปเมื่อ 23 สิงหาคม ได้ไม่นานก็ทำเอาแฟนๆพูดถึงกันไม่หยุดและติดกันงอมแงมเลยทีเดียว กับแนวดราม่าชีวิตที่ดัดแปลงมาจากบทละครโทรทัศน์ของทางอังกฤษในชื่อเรื่อง “ด็อกเตอร์ฟอสเตอร์” ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงระดับคุณภาพตัวแม่อย่างนางเอก “แอน ทองประสม” เล่นคู่กับพระเอก “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” และยังถือว่าเป็นการมาเจอกันครั้งแรกกับนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” อีกด้วย บอกเลยว่าเนื้อหาเข้มข้นแน่นอน 

ซีรี่ย์ไทย The Betrayal (2023) เกมรักทรยศ (ย้อนหลังครบทุกตอน)

โดยใจกลางของตัวซีรี่ย์จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของชีวิตครอบครัวที่มีความสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่กลับต้องพังลงอย่างน่าเสียดายเพราะมีสามีนอกใจไม่รู้จักพอ แต่เขาไม่รู้หรอกว่าผู้หญิงคนหนึ่งสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่เขาคิด และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมรักเอาคืนจากความทรยศที่ได้รับจากชายที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีของเธอนั่นเอง ติดตามความดราม่าสุดเข้มข้น และความสนุกที่สมจริงผ่านตัวละครคุณภาพมากฝีมือทุกตอนตลอกทั้งเรื่องได้ทาง 1412HD.NET ได้เลยตอนนี้ห้ามพลาดไปโดยเด็ดขาด