ดูซีรี่ย์จีน ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (พากย์ไทย) The Bionic Life (2023) EP.1-12 จบ

บอกเล่าผ่านตัวละครหลักที่เป็นคู่หู คู่ใจระหว่าง “เฉิงนั่ว” (ซ่งเหว่ยหลง) กับ “อันชิว” (เหวินฉี) ที่จัดตั้งทีมภายใต้องค์กรนามว่า “Bright Eyes” เพื่อออกต่อสู้และเผชิญหน้ากับกับเหล่าวายร้ายที่ชื่อว่าไบโอนิคซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่มีการพัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วในปี (2035) โดยมีรูปร่างมีหน้าตา รูปทรง ทุกอย่างคล้ายกับมนุษย์จนมองเห็นด้วยตาเปล่าแทบแยกกันไม่ออก และได้สร้างความวิตกกังวลและสร้างความเดือดร้อนต่างๆนาๆให้กับมวลมนุษย์อย่างรุนแรง งานนี้ทั้งคู่จึงแท็กทีมเพื่อร่วมมือกันในการกำจัดและทำลายล้างหุ่นยนต์ไบโอนิคตัวร้ายให้หมดไปอย่างสิ้นซากและนำความสงบสุขกลับคืนมาให้บ้านเมืองในครั้งนี้

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (พากย์ไทย) The Bionic Life (2023) ซีรี่ย์จีนที่เพิ่งฉายซับไทยจบไปได้ไม่นาน วันนี้กลับมาเรียกความสนุกอีกครั้งในรูปแบบพากย์ไทยที่สะดวกและเข้าใจง่ายกับแนวแอ็คชั่น ไซไฟ สืบสวนสอบสวน สุดเข้มข้นซึ่งออกอากาศบนช่อง iQIYI วันนี้ไปได้ 3 ตอนแล้ว จากความยาวทั้งหมด 12 ตอนด้วยกัน ใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีนแบบมันส์ บู๊แอ็คชั่นบอกเลยว่าต้องได้ดูเรื่องนี้ที่นำแสดงโดยพระเอก “ซ่งเวยหลง” ที่เคยฝากผลงานไว้กับซีรี่ย์เรื่องดัง “Trailer In a Class of Her Own” (อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน) โดยเรื่องนี้เป็นการมาประชันบทบาทกับนางเอกสาว “เหวินฉี”ที่ฝีมือการแสดงนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน 

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

“ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค” (The Bionic Life) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างโดยฝีมือของผู้กำกับ “เลสเต เฉิน และ ซู เฉา เจ” ที่สร้างสรรผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นตัวละคร ฉากต่อสู้สุดมันส์ และเรื่องราวที่ทำให้ทุกคนต้องตื่นเต้น และลุ้นกันตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอน ในส่วนเนื้อเรื่องได้บอกเล่าถึงหุ่นยนต์ไบโอนิคที่มีหน้าตาคล้ายกับมนุษย์จนแยกออก ซึ่งอาจจะสร้างความเดือดร้อนและความกลัวให้กับประชาชนอย่างหนักหน่วง งานนี้คู่หูอย่างพวกเขาจึงต้องจัดตั้งทีมภายใต้องค์กรชื่อว่า “Bright Eyes” เพื่อนำมาต่อสู้และกำจัดเหล่าไบโอนิคครั้งนี้ให้สิ้นซาก สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์จีนสไตล์ฟาดฟันแนะนำให้ดูเรื่องนี้ พร้อมแล้วอย่ารอช้าไปลุ้นกันเลยที่ 1412HD.NET