ดูซีรี่ย์ The Boys Gen V (2023) EP.1-8 จบ (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จะพาทุกคนกลับไปยังโลกสุดโหดเหี้ยมของ The Boys กับเนื้อหาที่เริ่มต้นขึ้นใน Godolkin มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับชั้นนำสำหรับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ฝึกหัดโดยเฉพาะ โดยเข้ามาเพื่อฝึกฝนทักษะของตัวเองให้ก้าวขึ้นไปสู่การเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ผู้เก่งกาจในรุ่นต่อไป ที่อาจจะเป็นการสร้างรายได้ให้กับพวกเขาอย่างมหาศาล และนอกเหนือจากความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในมหาลัยแล้วแล้ว พวกเขายังต้องเผชิยหน้ากับเหตุการณ์สุดท้าทายและอัตรายแบบคาดไม่ถึงกันอีกด้วย และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวระทึกขวัญทั้งหมดที่พวกเขากำลังจะถูกทดสอบให้ต้องเลือกระหว่างการเป็นฮีโร่หรือตัวร้ายในครั้งนี้

โครงเรื่อง

The Boys Gen V (2023) เตรียมตัวพบกับการกลับมาของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่กันอีกครั้งในซีรี่ย์สุดโหดอย่าง “The Boy” กับภาคแยกที่มีชื่อว่า “The Boys Gen V” ที่จะมาเปิดเผยโฉมของฮีโร่ฝึกหัดอย่างพวกเขาในมหาลัย Godolkin พร้อมด้วยตัวอย่างทีเซอร์สุดระทึกใจ ก่อนที่จะเข้ามาฉายอย่างเป็นทางการให้แฟนได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกทางช่อง Prime Video 29 กัยายน 2566 เร็วๆนี้แล้ว ซีรี่ย์ “Gen V” เป็นผลงานออริจินัลของ Amazon โดยเป็นภาคแยกของ “The Boys” ที่เป็นซีรี่ย์กระแสโด่งดังซึ่งเป็นที่นิยมของแฟนๆมากมาย 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

การกลับมาครั้งนี้ของ “Gen V” จะพาทุกคนกลับไปยังโลกสุดโหดเหี้ยมของ The Boys กับเนื้อหาที่เริ่มต้นขึ้นใน Godolkin มหาวิทยาลัยชื่อดังระดับชั้นนำสำหรับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ฝึกหัดโดยเฉพาะ โดยเข้ามาเพื่อฝึกฝนทักษะของตัวเองให้ก้าวขึ้นไปสู่การเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ผู้เก่งกาจในรุ่นต่อไป ที่อาจจะเป็นการสร้างรายได้ให้กับพวกเขาอย่างมหาศาล และนอกเหนือจากความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในมหาลัยแล้วแล้ว พวกเขายังต้องเผชิยหน้ากับเหตุการณ์สุดท้าทายและอัตรายแบบคาดไม่ถึงกันอีกด้วย และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวระทึกขวัญทั้งหมดที่พวกเขากำลังจะถูกทดสอบให้ต้องเลือกระหว่างการเป็นฮีโร่หรือตัวร้ายในครั้งนี้ 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซีรี่ย์ “Gen V” ได้นักแสดงนำมากมายไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ซินแคลร์, โอกาส เปอร์โดโม่, ลิซเซ่ บรอดเวย์, แมดดี้ ฟิลลิปส์, เดเร็ค ลูห์, ลอนดอน ธอร์, อาซา เจอร์มันน์, และ เชลลีย์ คอน ที่มาร่วมแสดงในซีรี่ย์ฟอร์มร้อนแรงเรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมจริง และต้องขอบอกว่างานนี้ทั้งสนุก มันส์และระทึกใจตอบโจทย์ของแฟนๆคอซีรี่ย์ฝรั่งแนวซุเปอร์ฮีโร่ ตลกๆ และวัยรุ่นได้อย่างดีแน่นอน โดยตอนแรกของซีรี่ย์ “Gen V” จะมาด้วยกันทั้งหมด 3 ตอนในรูปแบบของซับไทยจากความยาวของเรื่อง 8 ตอน โดยท่านผู้ชมสามารถปักหมุดรอติดตามความสนุกของเรื่องนี้ได้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET กันได้เลย การันตีความโหด มันส์ ฮา ที่ไม่เหมือนใครในซีรี่ย์ฟอร์มดี ฟอร์มดังเรื่องนี้แน่นอนหากใครพลาดไปน่าเสียดายมาก