ดูหนัง คริสต์มาสตระกูลคลอส 3 The Claus Family 3 (พากย์ไทย)-HD

ความสนุกสนานและวุ่นวายได้เกิดขึ้นหลังจากที่การส่งของขวัญของคุณปู่อย่าง “โนเอล” ได้เกิดความผิดพลาดขึ้นอย่างกระทันหันทำให้คุณปู่ต้องตกอยู่ในสถานะที่ยากลำบากเพราะต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์บางอย่างแบบไม่คาดคิด งานนี้ทั้งสองพี่น้องอย่าง “จูลส์” และ “นูร์ จึงต้องออกโรงเพื่อช่วยเหลือคุณปู่โนเอลในทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่และสำคัญกลับคืนมาให้สำเร็จ นี้คือเรื่องราวการผจญภัยสุดตื่นเต้นของครอบครัวตระกูลคลอสเพื่อส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในครั้งนี้

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

คริสต์มาสตระกูลคลอส 3 The Claus Family 3 (พากย์ไทย) ใครที่กำลังมองหาภาพยนต์สำหรับเด็กและครอบครัวเอาไว้ดูกันเพลินๆ สนุกสนานไม่ซีเรียส ขอแนะนำภาพยนต์จากทาง Netflix ที่มีชื่อว่า “คริสต์มาสตระกูลคลอส” (The Claus Family) เป็นภาพยนต์ปี 2022 ที่เดินทางมาถึงภาค 3 กันแล้ว โดยมีพล็อตเนื้อหาที่เกี่ยวกับวันคริสต์มาสที่เด็กๆชื่นชอบตัวละครอย่างซานตาครอสกับเรื่องราวสุดวุ่นวายของการทำภารกิจในการส่งของขวัญที่คุณปู่โนเอลกำลังเผชิญหน้ากับความยากลำบากงานนี้สองหลานจึงต้องเข้ามาช่วยกู้สถานการณ์วันคริสต์มาสในครั้งนี้ให้สำเร็จ 

พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่อย่างไรนี้คือความสนุกของภาพยนต์ที่อยากให้ทุกคนได้เข้ามาดูต่อใน “คริสต์มาสตระกูลคลอส 3” (The Claus Family 3) และนี้เป็นผลงานการสร้างและเขียนบทเองของ “รูเบน แวนเดนบอร์เร” กับแนว ผจญภัย, แฟนตาซี, เด็กและครอบครัว ที่จะมาสร้างความสุขให้กับทุกคนสำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ ยาน เดอแคลร์,แอมเบอร์ เมตดิเพนนิงเกน,และ โม แบกเคอร์ ใครเป็นสายภาพยนต์แนวฟีลกู๊ด ใสๆน่ารักๆ จริงใจแต่แฝงไปด้วยการผจญภัยสุดตื่นเต้นเช่นนี้กันอยู่ละก็ 8 พฤศจิกายน 2566 นี้ไม่ควร เตรียมรับชมความสนุกแสนน่ารักอบอุ่นนี้พร้อมกันทาง 1412HD.NET