ดูซีรี่ย์ The Date of Marriage (2023) ซับไทย EP.1-10 ตอนจบ

ซีรี่ย์จะเล่าถึงเรื่องราวของ “คาไว โยชิโกะ” หญิงสาวที่ได้วาดฝันถึงการแต่งงานในช่วงอายุ26ปี และมีลูกที่น่ารักอีกสักสองคนกับแฟนหนุ่มคนรักแต่มาถึงตอนนี้เธอก็ยังคงโสดอยู่เพราะว่าเขานั้นไม่ขอเธอสักที และในเวลาต่อมาหัวใจและความรักของเธอก็ต้องสลายลงไปก่อนวันเกิดที่เธอจะอายุครบ29ปีเต็ม เธอเสียใจอย่างหนักกับเรื่องราวในครั้งนี้ ในระหว่างเดินทางกลับบ้านเธอบังเอิญพบกับเพื่อนร่วมงานอย่าง “ยูกิซัง” จึงได้เล่าเรื่องราวทั้งน้ำตาให้กับเขาฟัง ทั้งคู่เริ่มมีความสนิทกันนับตั้งแต่วันนั้นมาจนเกิดเป็นความรู้สึกดีต่อกัน และได้ยื่นข้อเสนอถึงเรื่องการแต่งงานกับ “โยชิโกะ” ซึ่งทำให้เธอรู้สึกประทับใจมากเพราะมันคือความฝันที่ยิ่งใหญ่สำหรับลูกผู้หญิงอย่างเธอแล้ว

โครงเรื่อง

The Date of Marriage (2023) ซับไทย

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น The Date of Marriage (2023) มาแล้วซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่ตอนนี้ทางบ้านของเราไม่ค่อยได้เห็นผลงานกันสักเท่าไหร่ วันนี้ทางเว็บไซต์เราจึงได้สรรหาเอามาเพื่อให้แฟนๆได้ดูครบทุกความสนุกกันแล้วในชื่อเรื่องว่า “The Date of Marriage” กับแนวผ่อนคลาย เบาสมอง ประเภทคอมเมดี้ โรแมนติก เป็นผลงานซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องว่า "Kekkon Yoteibi" กับเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องในตอนเรียน 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

และยังต้องมาทำงานอยู่ในออฟฟิตเดียวกันในฐานะหัวหน้าและลูกน้องอีกด้วย จากการนำแสดงของคู่จิ้นเคมีดีอย่าง “มัตสึดะ เกนตะ” และ “โอฮาระ ซากุระโกะ” พร้อมด้วย มาซากิ เรย, โอฮาร่า ยูโนะ,โคจิมะ ริเรีย, และ มิยาซาว่า มิโฮะ ที่เข้ามาเล่นบทบาทร่วมได้อย่างสนุกกันเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าทั้งสนุก หัวเราะ และยิ้มทั้งน้ำตาครบรสแน่นอน ติดตามทั้ง 10 ตอนในรูปแบบซับไทยบนเว็บไซต์ 1412HD.NET