ดูซีรี่ย์ The First Responders Season 2 (2023) ซับไทย 12 ตอนจบ

โดยเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่วนหลูบแบบซ้ำไปซ้ำมาในสถานีตำรวจที่คอยดูแลและมีหน้าที่จับเหล่าอาชญากรร้าย และสถานีดับเพลิงที่ปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือดับไฟเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เรื่องราวจะทุกคนไปพบกับตำรวจหนุ่มอย่าง “จินโฮแก” ซึ่งมีทั้งเก่ง ดุ ดิบเถื่อน ในการจับคนร้าย และ“ซงซอล” แพทย์สาวประจำจุดเกิดเหตุซึ่งจะคอยทำหน้าที่รักษาบาดแผลทั้งทางร่างกายและจิตใจของเหล่าผู้เคราะห์ร้าย คนสุดท้าย “บงโดจิน” หนุ่มนักดับเพลิงใจกล้าหาญที่ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจเพื่อคอยระงับเหตุไฟใหม้ให้แก่ผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อน พวกเขาสามคนมีความเชื่อมโยงเรื่องราวของการทำงานสุดระทึกนี้อย่างไรบ้างไปตามติดชีวิตของพวกเขากันเลย

โครงเรื่อง

The First Responders Season 2 (2023) เตรียมพบกับการกลับมาของซีรี่ย์ประเภท แอ็คชั่น ดราม่า สืบสวน สุดมันส์ใน “The First Responders” ซีซั่นสองที่เคยครองใจแฟนๆอย่างล้นหลามในซีซั่นแรกเมื่อปี (2022) ซึ่งมีการทิ้งท้ายเอาไว้ให้แฟนได้ตามมาติดตามซีซั่นสองกันด้วย และการกลับครั้งนี้ของพวกเขาก็พร้อมที่จะพาแฟนๆไประเบิดความมันส์ที่เข้มข้นเพิ่มขึ้นอีกระดับของซีรี่ย์ชนิดที่ว่าสามารถเรียกความปังจากแฟนได้ไม่แพ้ซีซั่นแรกอย่างแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

กับเรื่องราวการทำงานร่วมกันของเหล่าทีมบุคลากรด่านหน้าซึ่งมีทั้ง ตำรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย และนักดับเพลิง ที่ต้องมาช่วยกันไขคดีไปพร้อมกับการช่วยเหลือชีวิตของผู้คนในเวลาเดียวกันนั้นเอง ซีรี่ย์ยังคงใช้ทีมงานชุดเดิมชุดเดิมเพื่อมาสานต่อความสนุกนั่นก็คือผู้กำกับการแสดง “ชินกยองซู” และเป็นการนำแสดงของ คิมแรวอน รับบทเป็น (จินโฮแก), ซนโฮจุน รับบทเป็น (บงโดจิน), และ กงซึงยอน รับบทเป็น (ซงซอล) ที่เข้ามารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องเช่นเดิมเพิ่มเติมและเสริมทัพเข้ามาเพิ่มด้วยสองนักแสดงดาวรุ่งไฟแรง “แพคอึนฮเย” กับ “โออึยชิก”  

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

โดยซีซั่นสองมีกำหนดการออกอากาศอย่างเป็นทางการตอนแรกในวันที่ 4 สิงหาคม นี้ไปจนถึง 9 กันยายน 2566 บนช่อง Disney+ Hotstar ในรูปแบบซับไทยจำนวน 12 ตอนห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว ใครที่ยังไม่เคยรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้แนะนำว่าต้องดูซีซั่นแรกกันก่อนเพื่อความเข้าใจและความสนุกที่ต่อเนื่องทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD มีให้ท่านได้รับชมกันเลยตอนนี้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย