ดูซีรีย์ The Forbidden Marriage (2022) คู่รักวิวาห์ต้องห้าม ซับไทย

เป็นเรื่องราวของนักตุ้มตุ๋นสาวสวยอย่าง โซรัง "แสดงโดย พัคจูฮยอง" ผู้ที่มีเทคนิกในการพูดให้คนอื่นเชื่อถือ ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่โกหกก็ตาม และการโกหกอย่างชำนาญของเธอก็ได้นำพาให้เธอเข้าไปยังวังหลวง พร้อมกับได้รับมอบหมายให้เข้าไปเปลี่ยนใจของ ฝ่าบาทอีฮอน "แสดงโดย คิมยองแด" ผู้ที่ออกกฏห้ามประชาชนทุกคนใน โชซอนแต่งงานเด็ดขาดเพราะครั้งหนึ่ง ฝ่าบาทอีฮอน ต้องเจ็บเจียนตายกับการจากไปของเมเหสีอันเป็นที่รัก และความใจและความผิดหวังนี่เองที่เปลี่ยน ฝ่าบาทอีฮอน ที่แสนดีและอบอุ่นกลายเป็นอีกคนที่ไม่เหมือนเดิม

โครงเรื่อง

The Forbidden Marriage

The Forbidden Marriage ซีรีย์เกาหลีแนว โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ที่ได้แรงบันดาลมาจากในการสร้างมาจากนวนิยายรัก โรแมนติก ย้อนยุค ในเว็บไซต์ขื่อดังของเกาหลี ที่จะมาบอกเล่าเรื่องรวมความรักปลอม ๆของนักต้มตุ๋นสาวสวยคนหนึ่ง ผู้ที่มีวาจาน่าเชื่อถือและสามารถโน้มน้าวให้คนอื่นสนใจ และเชื่อถือคำพูดโกหกของเธอได้อย่างเนียนกริบ และด้วยทักษะการพูดโน้มน้ามใจคนของเธอ ก็ได้นำพาเธอเข้าไปุคงฝ่าบาท ที่กำลังป่วยออด ๆแอด ๆจากฝีมือพระสนมอันเป็นที่รักของเขาเอง และเรื่องราวทั้งหมดนี้ก็เกี่ยวพันไปถึง

The Forbidden Marriage

หัวหน้าหน่อยสืบสวนนายหนึ่ง ผลงานการกำกับของ "พัคซังอู" ผู้กำกับเจ้าของผลงานซีรีย์เรื่อง The Forbidden Marriage และเป็นผลงานการเขียนบทของเจ้าของนวนิยาย ที่ได้เข้ามาเรียบเรียงบทให้กับซีรีย์เรื่องนี้อย่าง "จอนจีเฮ" สำหรับซีรีย์เรื่องนี้แล้วต้องบอกเลยว่าผู้กำกับอย่าง "พัคซังอู" สามารถเล่าเรื่องออกมาได้น่าสนใจและน่าติดเตาม การเล่าเรื่องของเขานั้นจะเผยให้เห็นถึงความรักของตัวละครออกมา ที่ละนิดที่ละหน่อย เริ่มต้นจากการหลอกลวงและจบลงด้วยความรักที่แสนหวาน สำหรับซีรีย์เรื่อง The Forbidden Marriage ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่อีดแน่น

The Forbidden Marriage

ไปด้วยนักแสดงชั้นนำของเกาหลีไม่ว่าจะเป็นนางเอกสาวสวยอย่าง "พัคจูฮยอน" ครั้งนี้เธอได้มาสวมบทเป็นนักตุ้มตุ๋นผู้ที่มีวาจาน่าเชื่อถือ มาปะกบคู่กับนักแสดงหนุ่มหน้าใสอย่าง "คิมยองแด" ที่มาสวมบทเป็นฝ่าบาทและเป็นผู้ออกกฏห้ามให้ยุคโชซอนไร้ซึ่งการแต่งงาน เพราะครั้งหนึ่งเขาเคยถูกหักหลังจากนางอันเป็นที่รัก สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่อง The Forbidden Marriage เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ และใจฟูไปพร้อมกับความหล่อความสวยของนักแสดง เตรียมฟินไปพร้อมกันในวันที่ 9 ธันวาคม 2022 ทางเว็บไซต์ 1412hd.com