ดูหนัง คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า The Forever Purge (2021) พากย์ไทย

The Forever Purge หรือชื่อไทยว่า “คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า” เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าภายหลังจากที่ทุกกฎบัญญัติได้ถูกทำลายลงไปด้วยกลุ่มโจรฉกรรจ์เดนดินที่ไม่มีความเกรงกลัวหรือคำนึงถึงข้อกฎหมายใดๆทั้งนั้น ซึ่งพากันลงความคิดเห็นอย่างเป็นเอกฉันฑ์เพื่อตัดสินในการดำเนินการกวาดล้างของพิธีไถ่บาป ที่ไม่ใช่แค่จะเกิดขึ้นมาเพียงชั่วข้ามคืนก่อนจะรุ่งสางเท่านั้น แต่มันสมควรที่จะเป็นการไถ่บาปแบบไม่มีวันวันสุด ในทุกที่ และทุกเวลา ซึ่งนี้ก็คือจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ทุกคนต้องพบกับความหายนะที่จะต้องสั่นสะเทือนไปทั้งอาณาจักรของอเมริกาในครั้งนี้

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า The Forever Purge เป็นภาพยนต์อีกหนึ่งเรื่องที่มีการปูเรื่องราวมาอย่างยาวไกล และการเดินทางครั้งนี้ของภาพยนต์เรื่องนี้ก็ยังได้ขยายเนื้อหาและใส่ไอเดียความคิดใหม่ๆในเรื่องเข้าไปอย่างไร้ขีดจำกัดอีกด้วย และในเรื่อง “คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า” (The Forever Purge) ได้ยกระดับความน่าสนใจที่เข้มข้นขึ้นมาในทุกๆด้าน กับเรื่องราวที่จะตีแผ่ถึงพิธีไถ่บาปเพียงชั่วข้ามคืนที่จต้องกลายเป็นฝันร้ายของชาวอเมริกาอย่างไม่มีวันสิ้นสุดด้วยเพราะสังคมที่เริ่มจะเสื่อมโทรมลงในทุกๆวันนั่นเอง 

รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก พากย์ไทย

ภาพยนต์ “คืนอำมหิต อำมหิตไม่หยุดฆ่า” เป็นแนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญ และอาชญากรรม ที่สร้างโดยฝีมือผู้กำกับชาวอเมริกาอย่าง “เอเวอราร์โด วาเลอริเออ กุต” และงานนี้ภาพยนต์ได้ทัพนักแสดงที่นำทีมโดย อนา เด ลา เรกูเอรา, เตนอช เฮอร์ต้า, จอช ลูคัส, และ เลอเวน แรมบิน มาสร้างความสนุกให้แฟนๆได้ตามลุ้นระทึกกันตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งมีความยาวที่ใช้ในการดำเนินเรื่องนี้ 103 นาที โดยภาพยนต์นี้จะเข้าฉายอีกครั้งบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflix ในวันที่ 16 มิถุนายน 2566 นี้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชมหรือพลาดในโรงภาพยนต์มาแล้วขอแนะนำว่าห้ามพลาดความมันส์ของเรื่องนี้กันเลย สามารถติดตามผ่านเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้ในเร็วๆนี้