ดูซีรี่ย์ แม่ดี แม่ร้าย The Good Bad Mother (2023) ซับไทย 16 ตอนจบ

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ดราม่า คอมเมดี้ ครอบครัว ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ยองซุน "รับบทโดย รามีรัน" คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นเหมือนคุณแม่ทั่ว ๆไปที่มักจะเป็นห่วงการใช้ชีวิตของลูกทุกคน และแน่นอนว่าลูกของเธออย่าง คังโฮ "รับบทโดย อีโดฮยอน" กลับมองว่าแม่ของเขานั้น เป็นคุณแม่ใจร้ายเพราะมักจะบังคับให้เขาทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ คังโฮ "รับบทโดย อีโดฮยอน" เขาก็ได้กลายมาเป็นอัยการหนุ่ม ผู้ที่มีอนาคตที่ค่อนข้างที่จะสดใส แต่เวลาเพียงชั่วข้ามคืนทำให้ทุกอย่างนั้นเปลี่ยนไป เพราะเขาต้องกลายเป็นคนความจำเสื่อม เรื่องราวจะสนุกและเข้มข้นมากแค่ไหน ติดตามรับชมต่อได้ใน The Good Bad Mother (แม่ดี แม่ร้าย)

โครงเรื่อง

The Good Bad Mother (แม่ดี แม่ร้าย) ความรัก และ ความเป็นห่วงจากแม่ ที่ต้องการให้ลูกของเธอเติบโตขึ้นมาเป็นเจ้าคนนายคน จึงต้องกลายเป็นคุณแม่ใจร้าย และเข้มงวดเป็นอย่างมากกับการใช้ชีวิตของลูก อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดของทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง  Netflix กับซีรี่ย์แนว ดราม่า คอมเมดี้ ครอบครัว ที่มีชื่อเรื่องว่า The Good Bad Mother (แม่ดี แม่ร้าย) ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่เข้มงวดในการใช้ชีวิตของลูกเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องการให้ลูกของตัวเองนั้น เติบโตมาแล้วยากจน สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Good Bad Mother (แม่ดี แม่ร้าย) ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ไม่ควรพลาด  ติดตามรับได้พร้อมกันในวันที่ 26 เมษายน 2023 ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET

แม่ดี แม่ร้าย The Good Bad Mother

แม่ดี แม่ร้าย The Good Bad Mother เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับ ของผู้กำกับมากฝีมิออย่าง "ชิมนายอน" อีกหนึ่งผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานออกมาให้พวกเราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องยกตัวอย่างเช่น Beyond Evil เขียนบทโดย "แบเซยอง" นักเขียนบทหน้าใหม่ ที่ครั้งหนึ่งมีโอกาศได้ร่วมเขียนบทในภาพยนตร์เรื่อง Extreme Job นำแสดงโดย อีโดฮยอน, แอนอึนจิน, รามิรัน, ยูอินซู, ซออีซุก, ฮงไบรา, คังมัลกึม, คิมวอนแฮ, จองวูงอิน และยังมีทีมนักแสดงสมทบอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Good Bad Mother (แม่ดี แม่ร้าย) ก่อนอื่นก็ต้องขอยอมรับกันตามตรงเลยว่า เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีเนื้อหาและการดำเนินเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าประทับใจ คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด