ดูซีรี่ย์ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร (2023) 12 ตอนจบ พากย์ไทย

ซีรี่ย์ “The Heavenly Idol” แนวโรแมนติก/คอมเมดี้สุดวายป่วง ที่บอกเล่าเรื่องราวแบบแฟนตาซีของ “แรมบรารี่” เขาคือชายหนุ่มผู้เป็นเทพเจ้าในบทบาทและหน้าที่ของ “เทพมหาปุโรหิต” ผู้ซึ่งมีอิทธิฤทธิ์เก่งกล้าสามารถมากกว่าใครๆในบรรดาเทพทั้งหลาย โดยที่เขาจอยู่คอยรับใช้องค์เทพเจ้าเรดริน และเขาก็ยังต้องคอยปกป้องและช่วยเหลือในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่เข้ามาย่างกายทำร้ายผู้คนบนโลกของมนุษย์อีกด้วย วันหนึ่งเขาก็ต้องตกใจด้วยความมึนงงเมื่อเขาตื่นขึ้นมาแล้วเห็นว่าตัวเองอยู่ในร่างของไอดอลที่เป็นถึงศิลปินชื่อดังในวง“Wild Animal” ซึ่งเขาก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน และเขาได้มารู้ตัวอีกทีก็พบว่าชื่อของเขาได้ถูกเปลี่ยนเป็น “อูยอนอู” ไปซะแล้ว

โครงเรื่อง

The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร (2023) บกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องดังอย่าง The Heavenly Idol หรือ (ด้อมนี้มีเทพบุตร) ที่ล่าสุดได้ออกเวอร์ชั่นพากย์ไทยมาเอาใจแฟนๆคอซีรี่ย์กันเป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ทุกคนได้รับชมเวอร์ชั่นของซับไทยไปแล้ว โดยเพิ่งจะออกอากาศฉายทางช่อง Viu ได้เพียง 2 ตอนเท่านั้นสำหรับพากย์ไทย จากทั้งหมด 12 ตอนที่ทุกคนรู้จักเนื้อหาและเรื่องราวกันมาเป็นอย่างดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักที่แสดงนำโดย คิมมินกยู, โกโบกยอล, อีจางอู, ทักแจฮุน, และ เยจีวอน ที่แสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจนแฟนๆต้องยิ้มตามพวกเขาอย่างมีความสุขกับฉากที่ทำออกมาได้อย่างสุดฟินซ์ จนทำเอาแฟนๆตกหลุมรักพวกเขาแบบติดกันงอมแงมมาแล้ว 

My Perfect Stranger

ซีรี่ย์สร้างมาในแนว โรแมนติก คอมเมดี้และแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวเทพบุตรสุดหล่อที่ถูกเบื้องบนส่งลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ในคราบของไอดอลชื่อดังคนหนึ่ง ซึ่งพล็อตซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างมาจากนิยายขายดีที่นำมาดัดแปลงแก้ไขบทใหม่โดยฝีมือของนักเขียนมือทองอย่าง “อีชอนกึม” ที่งานนี้ได้สองผู้กำกับชื่อดังอย่าง “พัคโซยอน” และ “อีโซยุน” มาร่วมงานกันจนกลายเป็นซีรี่ย์สุดปังที่ทุกคนให้การติดตามและสนใจเข้ามารับชมกันอย่างมากมาย และวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกซีรี่ย์น้ำดีสุดปังเรื่องนี้มาให้แฟนๆได้รับชมกันอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทยบนแพลตฟร์อมเว็บไซต์ 1412HD.NET ที่พร้อมนำความสุข ความสนุกทุกรูปแบบของความบันเทิงมาไว้ให้กับแฟนๆอย่างจุใจที่นี้ที่เดียว