ดูซีรี่ย์ สัญญารักนิรันดร์ (2023) The Immortal Promise (พากย์ไทย) EP.-21 จบ

เป็นเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นด้วยคำว่าศัตรูเมื่อ “โจวชิงจู๋” ได้แอบแฝงตัวเข้ามาเป็นสายลับ และทาง “ลี่หยวนจวิน” ก็ทำงานเพื่อรับใช้ให้กับองค์ชายรัชทายาท อย่าง “หลี่เย่” ด้วยความซื่อสัตย์และจงรักภักดีมาโดยตลอดเพราะองค์ชายได้เคยช่วยชีวิตของนางเอาไว้มาก่อนหน้านี้ แต่ทว่า “จางเสี่ยวเหมย” ซึ่งเป็นผู้บัญชาการของหน่วยเป่ยอี้กลับมาเป็นศัตรูองค์ชายหนุ่มเพราะพี่สาวกำลังตั้งครรภ์และในตอนนั้น “โจวชิงจู๋” ก็ทำงานไม่สำเร็จทำให้ “หลี่เย่” ได้ทอดทิ้งเธออย่างไม่ใยดี และผู้ที่ชุบชีวิตของนางขึ้มมาใหม่ก็คือศัตรูอย่าง “จางเสี่ยวเหมย” ทำให้เธอต้องสู้กับความขัดแย้งภายในใจว่าควรเลือกทางใหน ระหว่างเริ่มต้นชีวิตใหม่ หรือ ตอบแทนบุญคุณครั้งเก่าต่อไป ความสับสนครั้งนี้จะลงเอยเช่นไรไปติดตามกันเลย

โครงเรื่อง

สัญญารักนิรันดร์ (ซีรี่ย์จีน) The Immortal Promise เป็นมินิซีรี่ย์ที่จะมาเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนๆในรูปแบบของพากย์ไทยแบบครบทุกตอนอย่างต่อเนื่องจำนวนทั้งหมด 21 ตอนกันเลย แฟนๆจะได้สัมผัสกับความครบรสที่จะทำให้ตกหลุมรักและมัดใจท่านผู้ชมได้อย่างอยู่มัด กับเรื่องราวของภารกิจที่เริ่มจากการเป็นศัตรูจนกลายมาสู่เรื่องราวหัวใจ ซึ่งตัวนางเอกได้รับใช้ผู้มีพระคุณของเธอด้วยความจงรักภักดี แต่กลับโดนปล่อยทิ้งเพราะว่าทำงานไม่สำเร็จ และคนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเธอไว้ก็คือคนที่เรียกว่าเป็นศัตรูนั่นเอง เธอจึงตกอยู่ในสถานการณ์ถูกบังคับให้ต้องเลือกเส้นทางใดเส้นทางหนึ่งระหว่างผู้มีพระคุณหรือศัตรูที่จะช่วยให้เธอมีชีวิตใหม่ในครั้งนี้นั่นเอง 

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นการนำแสดงของคู่พระนางที่เข้ากันได้อย่างลงตัวอย่าง “จูลี่หลาน” (รับบท โจวชิงจู๋ / ลี่หยวนจวิน) และ “หลี่เฟย” (รับบท จางเสี่ยวเหมย) พร้อมด้วยนักแสดงร่วมบทบาทอย่าง “จางจิ่งอวิ๋น” (รับบท หลี่เย่) และ “จ้าวยี่หลิน” (รับบท เป้าหนิง) ที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกในซีรี่ย์เรื่องนี้ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับซีรี่ย์จีน “สัญญารักนิรันดร์” (The Immortal Promise) เป็นแนวย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก ที่ได้ออกอากาศตอนแรกไปทางเว็บไซต์/ช่อง TrueID เมื่อวันที่ 14 เมษายน ปี (2023) ที่ผ่านมาและถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีที่ทางเราอยากจะหยิบยกเอามากับแฟนๆได้รับชมด้วยพล็ตตที่ค่อนข้าง กระชับ สนุก ไม่น่าเบื่อ น่าจะถูกใจแฟนๆคอซีรี่ย์ได้ไม่น้อยเลย คอมินิซีรี่ย์จีนเช่นนี้ไม่ควรพลาดได้เลย พร้อมแล้วเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ 1412HD.NET ในรูปแบบพากย์ไทยครบทุกตอน