ดูซีรี่ย์ The Inextricable Destiny (2023) วาสนารักมิอาจเร้น (ซับไทย) 27 ตอนจบ

“เหอจิ่วหลิง” หญิงสาวผู้มีนิสัยขี้เล่น ชอบการต่อสู้เรื่องการฟันดาบเธอเป็นลูกสาวของนายพลเหอเหลียงแห่งอาณาจักรเจียหลิน เธอชอบใส่ชุดสีแดงเป็นชีวิตจิตใจเพราะมันดูมีความสดใสร่าเริงซึ่งตอนนี้เธอเรียนอยู่ที่ภูเขาหวู่หัวแห่งเมืองซวนเทียนซานเหรินที่มีอากาศหนาวเย็นสุดๆ ก่อนที่จะได้เจอกับ “หรงหยู” ชายหนุ่มรูปงามหน้าตาหล่อเหลาผู้มีความอ่อนโยน เยือกเย็น จิตใจดีและมีเมตตาเขาเป็นหัวหน้าหอโหราศาสตร์แห่งชาติที่เข้ามาทำให้ชีวิตของหญิงสาวอย่าง “เหอจิ่วหลิง” นั้นเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

โครงเรื่อง

The Heart (2023)

The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น (2023) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่แสนอบอุ่น และฮีลใจอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมีแฟนจับตามองและให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามหลังจากที่ TrueID ได้มีการปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนได้เห็นถึงความน่าติดตามของเนื้อหาตัวซีรี่ย์ ซึ่งเป็นแนวเกี่ยวกับความน่ารักๆกุ๊กกิ๊กๆ โรแมนติก คอมเมดี้ เบาสมอง อิงแนวประวัติศาสตร์ผสมผสานเข้าไปด้วยหน่อยๆ บอกเลยว่ากลายเป็นซีรี่ย์ที่มีความครบรส สนุก เพลิดเพลิน ให้แฟนๆได้ยิ้มและหัวเราะตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอน เป็นซีรี่ย์ที่ได้นักแสดงนำเป็นคู่พระนางที่เคมีสวยหล่อทั้งคู่อย่างพระเอก “หวังโหย่วซั่ว” และนางเอกสาว “ซ่งอี้เหริน” เสริมทัพด้วยนักแสดงร่วมคนอื่นๆอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึงไม่ว่าจะเป็น การันตีความสนุกจากฝีมือการสร้างของผู้กำกับชาวจีนที่มีประสบการณ์มาแล้วหลายเรื่องอย่าง “หลี่เสี่ยวเจียง”

The Heart (2023)

ซีรี่ย์จีน The Inextricable Destiny หรือ “วาสนารักมิอาจเร้น” เป็นเรื่องราวของพระเอกผู้มีนิสัยอ่อนโยน จิตใจดี แถมหน้าตายังหล่อเหลาเอาการอีกต่างหากเขาเป็นหัวหน้าหอโหราศาสตร์แห่งชาติ และพยายามตามจีบนางเอกอย่างคลั่งรักผู้มีนิสัยดื้อ แสบ ซน รักในการต่อสู้ฟันดาบซึ่งเป็นลูกสาวของนายพล ในตัวอย่างเผยให้เห็นความน่ารักสดใสของตัวละครอย่างชัดเจนทั้งฉากประทับใจสุดโรแมนซ์ การแสดงที่คอยป้อนมุขตลกหยอกล้อกันไปมาได้อย่างเข้าจังหวะ รวมไปถึงอินเนอร์ต่างๆที่คอยสอดแทรกเข้าไปในเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่สนุก ครบ จบในเรื่องนี้เรื่องเดียวเลย บอกเลยว่าคอซีรี่ย์จีนทั้งหลายไม่ควรพลาดทั้ง 27 ตอนไปแม้แต่ตอนเดียว ติดตามรับชมความฟินซ์ขั้นสุดและความตลกขบขำของซีรี่ย์ The Inextricable Destiny “วาสนารักมิอาจเร้น” ได้พร้อมกันทาง 1412HD.NET แบบมีซับไทย 12 ตุลาคม 2566 นี้เริ่มตอนแรก