ดูซีรี่ย์ วาสนารักมิอาจเร้น (2023) The Inextricable Destiny (พากย์ไทย) EP.1-27 จบ

หญิงสาวผู้มีนิสัยขี้เล่น ชอบการต่อสู้และถนัดด้านการฟันดาบอย่าง “เหอจิ่วหลิง” นางคือลูกสาวของนายพลเหอเหลียงแห่งอาณาจักรเจียหลิน ซึ่งชอบใส่ชุดสีแดงเป็นที่สุดเพราะมันดูมีความสดใสร่าเริงอยู่ในตัวตลอดเวลา ในขณะนี้นางคือนักศึกษาแห่งภูเขาหวู่หัวของเมืองซวนเทียนซานเหรินที่มีอากาศหนาวเย็นสุดๆ ชะตานำพาให้เธอเจอกับ “หรงหยู” ชายหนุ่มรูปงามผู้มีทั้งความอ่อนโยน สุขุมมีจิตที่เมตตาและเขายังเป็นหัวหน้าหอโหราศาสตร์แห่งชาติที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตโลกทั้งใบของ “เหอจิ่วหลิง” นั้นเปลี่ยนไปตลอดกาล ความสนุก ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรไปรอลุ้นกัน

โครงเรื่อง

วาสนารักมิอาจเร้น (2023) The Inextricable Destiny (พากย์ไทย) ซีรี่ย์จีนอิงประวัติศาสตร์ โรแมนติก คอมเมดี้ เนื้อหาเบาๆ พล็อตเรื่องน่ารักๆ น่าติดตามต้องยกให้เรื่อง “วาสนารักมิอาจเร้น” (The Inextricable Destiny) ที่จะขึ้นแท่นครองใจแฟนๆในปี 2023 อย่างแน่นอนกับเรื่องราวความรักสุดฟินซ์ ความอบอุ่นที่แสนประทับใจแถมยังสอดแทรกความฮาเรียกเสียงหัวเราะเข้าไปตลอดทั้งเรื่องให้แฟนๆได้ผ่อนคลายไม่ซีเรียส ใครที่ต้องการหรือกำลังมองหาความสนุกแบบผ่อนคลายไม่หนักต้องไม่พลาดเรื่องนี้ไปแม้แต่ตอนเดียว

The Heart (2023)

โดยซีรี่ย์  “วาสนารักมิอาจเร้น” (The Inextricable Destiny) เตรียมออกอากาศทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยบนช่อง TrueID ทั้งหมด 27 ตอน ซึ่งจะเริ่มประเดิมเป็นตอนแรกในวันที่ 25 ตุลาคม นี้เป็นต้นไปสำหรับตัวอย่างที่ได้ปล่อยออกมานั้นจะเป็นเรื่องราวความรักของของพระเอกผู้มีนิสัยอ่อนโยน จิตใจดี แถมหน้าตายังหล่อเหลาเอาการอีกต่างหากเขาเป็นหัวหน้าหอโหราศาสตร์แห่งชาติ และพยายามตามจีบนางเอกผู้มีนิสัยดื้อ แสบ ซน รักในการต่อสู้ฟันดาบซึ่งเป็นลูกสาวของนายพลอย่างคลั่งรัก เรียกว่าชัดเจนทั้งฉากโรแมนติก และฉากสนุกสนานเฮฮาหยอกล้อกันไปมาที่มองดูแล้วเพลิดเพลินดี 

The Heart (2023)

ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่สนุก ครบ จบในเรื่องนี้เรื่องเดียวเลย นำทัพความสนุกแสนฟินซ์โดยพระเอก “หวังโหย่วซั่ว” และนางเอกสาว “ซ่งอี้เหริน” เสริมทัพด้วยนักแสดงร่วมคนอื่นๆอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึงไม่ว่าจะเป็น การันตีความสนุกจากฝีมือการสร้างของผู้กำกับชาวจีนที่มีประสบการณ์มาแล้วหลายเรื่องอย่าง “หลี่เสี่ยวเจียง” ติดตามรับชมความฟินซ์ขั้นสุดและความตลกฮาๆของซีรี่ย์ “วาสนารักมิอาจเร้น” (The Inextricable Destiny) ได้พร้อมกันทาง 1412HD.NET กับพากย์ไทยที่เข้าใจง่ายและไม่ทำให้แฟนๆนั้นเสียเวลาเข้ามาชมแน่นอน