ดูซีรี่ย์ The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง (2023) พากย์ไทย 36 ตอนจบ

ซี่รี่ย์เล่าเรื่องราวของการผจญภัย สุดแอ็คชั่น ที่มาพร้อมกับความรักโรแมนติก ของ “อวิ๋นเซียง” (นำแสดงโดย เฉินเสี่ยว) ชายหนุ่มที่ต้องออกเดินทางเพื่อท่องยุทธภพ และทำให้เขาได้พบกับ “ซูย่าหนาน” (นำแสดงโดย เหมาเสี่ยวถง) จอมยุทธ์สาวผู้แกร่งกล้าและมีความสามารถไม่แพ้กัน รวมไปถึงองค์ชายผู้ที่เพิ่งจะก้าวออกมาท่องโลกกว้างเป็นครั้งแรก และยังมีนักดาบฝีมือดีอย่าง “จินเปียว” ที่เข้ามาร่วมออกเดินทางผจญภัยร่วมกันในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวจะนำพาให้พวกเขาก้าวไปสู่ความเติบโตจากการที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคต่างมากมาย มิตรภาพอันดีงามที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง การต่อสู้ การปกป้องความยุติธรรม และสุดท้ายความรักและความผูกพันธ์ของ “อวิ๋นเซียง” และ “ซูย่าหนาน” ที่กำลังจะเติบขึ้นอย่างสวยงามในหัวใจของกันและกัน

โครงเรื่อง

The Ingenious One ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง พากย์ไทย (2023) เรื่องราวการเดินทางของชายหนุ่ม ที่ทำให้เขาได้เรียนรู้อะไรหลายต่อหลายอย่าง หนึ่งในนั้นด็คือเรื่องราวของความรัก อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค ผจญภัย โรแมนติก เรื่องใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์สตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง iQIYI และก็เป็นอีกครั้งกับการหยิบเอาเรื่องราวจากนวนิยายชื่อดีมาดัดแปลง และสร้างขึ้นมาใหม่เป็นซีรี่ย์เรื่องยาวกับซีรี่ย์จีนฟอร์มดีที่มีชื่อเรื่้องว่า “The Ingenious One หรือชื่อไทยว่า “ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง” ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของการเดินทาง ของชายหนุ่มรูปหล่อ ซึ่งตลอดระยะเวลาการเดินทางของเขานั้น ทำให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาได้เยอะเอามาก ๆ ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนน้ำดีที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกับการเข้ามารับชมกันอย่างแน่นอน

My Perfect Stranger

สำหรับซีรี่ย์จีน The Ingenious One (ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง) เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของ "โหยวต๋าจื้อ" ที่มากความสามารถและมีคุณภาพที่ขอการันตีจากการสร้างผลงานซีรี่ย์ชื่อดังมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งงานนี้ยังได้เหล่านักแสดงมากฝีมือชั้นนำของวงการบันเทิงจากจีนอย่าง เฉินเซียว, เหมาเสี่ยวถง, ถังเสี่ยวเทียน, สวี่หลิงเยี่ย, หลิวกวนหลิน, และวังจินซง มาถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างสนุกและเข้มข้น จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดีๆที่มีเนื้อหาการเล่าเรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ และอัดแน่นไปด้วยความสมบูรณ์แบบในหลายๆด้าน พร้อมทั้้งยังนำเสนอออกมาในแบบพากย์ไทยที่ทั้งสะดวก และทำให้เข้าใจเนื้อหาได้โดยง่ายอีกด้วย ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ทุกตอนทางเว็บไซต์ของเราได้เลย 142HD.NET ที่จะมาอัพเดตให้รับชมแบบไม่พลาดแม้แต่ตอนเดียว