ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day วันลักพาตัว (2023) EP.1-12 จบ (ซับไทย)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “คิมมยองจุน” นำแสดงโดย (ยุนคเยซัง) โจรเงอะงะที่ยังไม่ค่อยเป็นมืออาชีพสักเท่าไหร่แต่ดันไปลักพาตัวสาวน้อย “โรฮี” (ยูนา) โดยไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเธอคือเด็กอัจฉริยะ ซึ่งตอนแรกเขาคิดว่าจะเอาตัวมาเพื่อแลกเงินค่าไถ่ไปรักษาลูกที่กำลังป่วยอยู่ของเขาแล้วปล่อยตัวเธอกลับบ้านไปหาพ่อและแม่ แต่แล้วทุกอย่างก็ผิดคาดไปหมดเพราะพ่อและแม่ของ “โรฮี” กลับถูกฆ่าตาย แถมเธอยังมาโชคร้ายความจำเสื่อมคิดว่า “คิมมยองจุน” คือพ่อแท้ๆอีก ซ้ำร้ายเขายังถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อแม่ “โรฮี” ทุกอย่างกลายเป็นความพัวพันจากคดีลักพาตัวธรรมดาจนนำไปสู่คดีฆาตรกรรมอย่างไม่คาดคิด ความน่าติดตามกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

โครงเรื่อง

The Kidnapping Day วันลักพาตัว (2023) มาถึงคิวของซีรี่ย์เกาหลีน้ำดี แนวตลกร้าย คอมเมดี้ ปนดราม่า เรื่องเยี่ยมจากทางค่ายดัง Prime Video กันบ้าง ซึ่งกำลังจะออนแอร์ให้รับชมแบบสดๆร้อนๆในวันที่ 13 กันยายน 2566 นี้เริ่มตอนแรก กับเนื้อหาที่ค่อนข้างแปลกใหม่ว่าด้วยเรื่องของโจรหนุ่มที่ยังมีฝีมือไม่ค่อยเชี่ยวชาญมากเท่าไหร่นัก แถมยังเป็นคนหัวอ่อนไม่ทันคนอีกต่างหาก วันนึงเขาลงมือลักพาตัวเด็กสาวคนนึงแลกค่าไถ่เพื่อนำเงินไปรักษาลูกตัวเอง โดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเด็กสาวคนนั้นเป็นสุดยอดอัจฉริยะ งานนี้โจรหรือตัวประกันต้องกลัวใครกันแน่ และนี้ก็คือความน่าติดตามที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเตรียมตัวรับความสนุกพร้อมกันอีกไม่นานเกินรอ

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซีรี่ย์ “The Kidnapping Day” (วันลักพาตัว) เป็นผลงานของสุดยอดผู้กำกับชื่อดัง “พัคยูยอง” ร่วมกับงานเขียนบทของ “คิมเจยอง” จึงสามารถการันตีได้เลยว่าต้องเป็นซีรี่ย์ที่สร้างปรากฏการณ์ความปังได้อย่างแน่นอน และงานนี้ยังได้นักแสดงคุณภาพมาร่วมถ่ายทอดผลงานชิ้นโบว์แดงให้กับเรื่องอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ยุนคเยซัง , พัคซองฮุน , จอนยูนา , คิมชินรก , คิมซังโฮ , ซอแจฮี,คังยองซอก และนักแสดงรับเชิญอื่นๆอีกคับคั่ง เรียกว่าเป็นซีรี่ย์ที่อัดแน่นไปด้วยความดาร์ก ตลกชวนฮา ปนความเศร้าของคำว่าพ่อและลูกที่แสดงออกมาได้อย่างสมจริง ส่วนเนื้อหาจะน่าสนใจและเข้มข้นแค่ใหนต้องรอติดตามรับชมในรูปแบบของซับไทยทั้ง 12 ตอนผ่านทาง 1412HD.NET ของเรากันเลยงานนี้สนุกและไม่ผิดหวังแน่นอน