ดูหนัง The Last Kingdom: Seven Kings Must Die (2023) กษัตริย์ทั้งเจ็ดต้องตาย เต็มเรื่อง – HD

หลังจากที่เรื่องราวได้เล่ามาที่ "กษัตริย์เอ็ดเวิร์ด" ได้เข้ามาบุกรุก พร้อมกับคู่แข่งเพื่อที่จะมแย่งชิงมงกุฏที่ล้ำค่านี้ไปครอบครองและเป็นใหญ่ที่สุดในตอนนี้ ขณะที่เกิดการแย่งชิงกันเกิดขึ้นนั้น "กษัตริย์เอ็ดเวิร์ดผู้" ต้องมาผจญภัยอีกครั้งพร้อมกับลูกสมุนเป็นจำนวนมากในตอนนี้ และ แผนการของเขานั้นพยายามก่อตั้งอังกฤษให้เป็นปึกแผ่นเดียวกันในตอนนี้เเละเรื่องราวการต่อสู้ครั้งนี้ได้นำไปสู่ถึงขบวนการทั้งหมดเพื่อครองราชอณาจักรเป็นของตน โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ " The Last Kingdom: Seven Kings Must Die" จะจบลงอย่างไรนั้นรอรับชมเรื่องราวพร้อมกันในวันที่ 14 เมษายน 2023 เป็นต้นไป

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

The Last Kingdom: Seven Kings Must Die (2023) กษัตริย์ทั้งเจ็ดต้องตาย เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์เรื่องของทาง Netflix และ 1412hd.net แนวประเภท ดราม่า อิงประวัติศาสตร์ โดยภาพยนตร์ "The Last Kingdom: Seven Kings Must Die" ชื่อไทย "กษัตริย์ทั้งเจ็ดต้องตาย" ถูกดัดแปลงมาจาก " The Saxon Stories" ดัดแปลงโดยนักเขียนชื่อดังชาวอังกฤษอย่าง "Bernard Cornwell" เปิดตัวออกฉายเป็นครั้งในวันที่ 14 เมษายน 2023 นี้เป็นต้นไปเป็นผลงานการกำภาพยนตร์ของ " Edward Bazalgette" และ "Martha Hillier" เข้ามารับหน้าที่เขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ

 กษัตริย์ทั้งเจ็ดต้องตาย  เต็มเรื่อง - HD

นำทีมแสดงโดย Alexander Dreymon, มาร์ค โรว์ลีย์, Arnas Fedaravicius, ร็อด ฮัลเล็ตต์, Harry Gilby, รอสส์ แอนเดอร์สัน, อิงกริด การ์เซีย-จอนสัน, James Northcote, Cavan Clerkin, ทอม คริสเตียน, Ewan Horrocks,Zak Sutcliffe, นิค วิตต์แมน และ อเล็กซานดรา ท็อท สำหรับภาพยนตร์ "The Last Kingdom: Seven Kings Must Die กษัตริย์ทั้งเจ็ดต้องตาย" เป็นเรื่องราวการสานต่อและบทสรุปทั้งหมดของซีรี่ย์ที่ถุกอ้างอิงมาโดยทั้งหมด สำหรับใครที่ติดตามเวอร์ชั่นซีรี่ย์มาแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าห้ามเรื่องราวทั้งหมดในบทสรุปที่ถุกสร้างออกมาในภาพยนตร์เรื่องนี้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 14 เมษายน 2023 ห้ามพลาดด.