ดูซีรี่ย์ ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (พากย์ไทย) The Legend of Zhuohua EP.1-40 (2023)

เรื่องราวของขุนนางยอกเสน่หาอย่าง “มู่จั๋วหัว” (รับบทโดย จิ่งเถียน) ที่ไม่เพียงแค่มีความงามที่พราวเสน่ห์แต่เธอยังมีความเจ้าเล่ห์อีกต่างหาก เป็นขุนนางหญิงผู้มีความคิดในเรื่องอาชีพงานอยู่ในหัวมาโดยตลอด ซึ่งตอนนี้เธอพยายามหาวิธีต่อต้านระบบการแต่งงานในระบอบแบบดั้งเดิมและมุ่งมั่นจะสร้างชื่อเสียงไปกับ เทพเจ้าหนุ่มรูปร่างงดงามอย่าง “หลิวเหยี่ยน” เขาเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม ที่มีความแข็งแกร่ง อดทนต่อความเกลียดชังที่ต้องแบกรับต่อชาติบ้านเมืองและชื่อเสียงของวงศ์ตระกูล ทั้งคู่สนิทใกล้ชิดกันในที่สุดก็ตกหลุมรักกัน ร่วมจับมือฝ่าฟันเพื่อขจัดภัย และปกป้องประเทศชาติ จนสุดท้ายกลายมาเป็นเรื่องราวของผู้มีอิทธิผลแห่งยุคนั้นไปตลอดกาล

โครงเรื่อง

ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (The Legend of Zhuohua)-พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แนวย้อนยุค โรแมนติก และดราม่าเรื่อง “ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” เรียกได้ว่ากลายเป็นซีรี่ย์กระแสยอดฮิตที่มีแฟนๆนิยมและติดตามกันอย่างล้นหลาม ซึ่งล่าสุดนี้ทางค่าย WeTV ก็ได้ประกาศออนแอร์ในรูปแบบพากย์ไทยให้กับสายซีรี่ยย์จีนพากย์ไทยได้ตื่นเต้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลายๆคนก็คงได้ดูในแบบซับไทยกันไปบ้างแล้วเช่นกัน ในส่วนพากย์ไทยเตรียมสตรีมรอคิวเข้าฉายให้ดูกันเป็นตอนแรกในวันที่ 22 กันยายน 2566 นี้เป็นต้นไป การันตีความฟินซ์แบบจิกหมอนนอนเขินมาแล้วจากซับไทยและในส่วนของเนื้อหาพากย์ไทยนั้นยิ่งจะช่วยเพิ่มความอินกับตัวละหลักเข้าไปอีก 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

งานนี้คือดีเลิศมากๆ เพราะได้พระเอกหนุ่มตัวพ่อมืออาชีพอย่าง “เฝิงเส้าเฟิง” มาเล่นประกบคู่กับนางเอกสาวที่สวยและเก่งอย่าง “จิ่งเถียน” พร้อมด้วย หวังลี่คุน,โจวอี้หราน และ สวีไห่เฉีย ที่เข้ามาเสริมทัพให้ซีรี่ย์มีความน่าดึงดูดใจเพิ่มมากขึ้น พล็อตของซีรี่ย์ก็จะเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของนางเอกซึ่งเป็นขุนนางหญิงสาวสวยพราวเสน่ห์แถมยังมีความเจ้าเล่ห์อีกต่างหาก ต้องมาพบรักกับพระเอกที่เป็นท่านอ๋องเทพแห่งสงครามผู้มีชื่อเสียงอันเลื่องลือ งานนี้ความรักจะจบลงแบบใหนรอติดตามความสนุกอีกไม่กี่อึดใจนี้แล้วขุนนางหญิงยอดเสน่หา (The Legend of Zhuohua) เป็นผลงานของสุดยอดผู้กำกับยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 อย่าง “เวินเต๋อกวง” (เจ้าของผลงานซีรี่ย์แนวย้อนยุคสุดปังเรื่อง ร้อยรักปักดวงใจ และ เล่ห์รักตำหนักเหยียนสี่) 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซึ่ง“ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” ล่าสุดเรื่องนี้ถูกดัดแปลงเนื้อหามาจากนิยายเว็บขายดีเรื่อง Ceng Feng Liu เขียนโดย “Sui Yu Er An” (ผู้แต่งนิยาย) ซึ่งเรื่องราวก็จะมีความซับซ้อน และเข้มข้นแบบสุดๆ ที่มาพร้อมกับความยาว 40 ตอน ให้แฟนๆได้ดูกันเต็มอิ่ม บอกเลยว่าตลอดทั้งเรื่องอัดแน่นไปความเพลิดเพลินแน่นอน พร้อมกันหรือยังที่จะไปสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหอมหวาน อบอุ่นหัวใจของท่านอ๋องและขุนนางหญิงยอดเสน่หาในเรื่องนี้ สามารถติดตามรับชมทุกตอนได้ทาง 1412HD.NET กับพากย์ไทยอีกไม่นานเกินรอ