ดูซีรี่ย์จีน The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (ซับไทย) 40 ตอนจบ

“มู่จั๋วฮว๋า” หญิงสาวที่มีความทะเยอทะยานเพื่อจะเป็นขุนนางแต่โดนบังคับให้แต่งงานจึงตัดสินใจหนีเข้าเมืองหลวงเพื่อทำตามความฝันให้สำเร็จ และการเข้าเมืองครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับ “หลิวเหยี่ยน” ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม เขาต้องอดทนต่อความยากลำบากมาอย่างหนัก กว่าจะก้าวผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆ เพื่อให้ได้ชัยชนะมาครอง ตอนแรกทั้งคู่เข้าหากันเพราะผลประโยชน์ล้วนๆ แต่สุดท้ายเมื่อทั้งคู่ผ่านบททดสอบชีวิตมาด้วยกันมากมาย “มู่จั๋วฮว๋า” ได้รับตำแหน่งขุนนางหญิง และ “หลิวเหยี่ยน” ก็ได้เป็นนายพล ทำให้พวกเขาต้องหันหน้าเข้าหากันและจับมือเพื่อคอยดูแลปกป้องบ้านเมืองให้มีความสงบสุข ไปพร้อมๆกับเรื่องหัวใจที่กำลังเติบโตตามไปด้วย

โครงเรื่อง

The Legend of Zhuohua (ขุนนางหญิงยอดเสน่หา) ช่วงนี้บอกเลยว่าซีรี่ย์จากทางฝั่งจีนขายดีและกำลังได้รับความนิยมเป็นอันดับแรกๆเลยก็ว่าได้ แถมยังขยันปล่อยซีรี่ย์ออกมาอย่างไม่ขายสายเรียกว่าคอซีรี่ย์จีนนั้นไม่ได้พักสายตากันเลยทีเดียว สำหรับวันนี้ทางเราจึงอยากแนะนำซีรี่ย์ดีซีรี่ย์ปังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ให้กับแฟนๆได้ชมนั่นก็คือ “The Legend of Zhuohua” (ขุนนางหญิงยอดเสน่หา) เป็นละครซีรี่ย์อิงประวัติศาสตร์ของจีนที่นำเอาแนวดราม่า แฟนตาซี โรแมนติก มาผสมผสานกันได้อย่างเข้ากันสุดๆ โดยเนื้อหารีเมคมาจากนิยายเว็บชื่อเรื่อง Ceng Feng Liu โดย “Sui Yu Er An” (ผู้แต่งนิยาย)

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ต่อมาจึงนำมาสร้างเป็นซีรี่ย์ที่ได้“Wen De Guang” มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับบทและการแสดงของเรื่องนี้ซึ่งมีทั้งฉาก แสง สีเสียง ที่งานนี้อลังการมาก รวมไปถึงคอสตูมเสื้อผ้า หน้าผม ของเหล่านักแสดงคือสวยงามมาก เป็นซีรี่ย์น้ำดีที่ทุกคนนั้นไม่ควรพลาด ซีรี่ย์  “The Legend of Zhuohua” (ขุนนางหญิงยอดเสน่หา) มีการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างมีความยาวพอสมควรถึง 40 ตอนด้วยกัน ที่จะถ่ายเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง โดยการแสดงนำของพระนางเคมีเข้ากัน “จิงเทียน” ประกบคู่กับ “เฟิงเส้าเฟิง” 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซึ่งพวกเขามีชีวิตที่เหมือนกันอย่างนึงก็คือการต่อสู้และเอาชนะทุกอุปสรรคในชีวิตมาอย่างมากมาย กว่าทั้งคู่จะผ่านมาได้เพื่อมายืนอยู่ในจุดสูงสุดนี้ด้วยตัวเอง นับว่าเป็นเส้นทางที่ไม่ง่ายเลยกับบททดสอบชีวิตที่ต้องเผชิญทั้งงานและความรักไปพร้อมๆกันอีกต่างหาก ใครที่กำลังจับตามองซีรี่ย์เรื่องนี้กันอยู่บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง โดยจะออนแอร์บนช่อง WeTV ให้ชมในวันที่ 19 สิงหาคม 2566 นี้เป็นต้นไป และอีกหนึ่งช่องทางดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรีที่ 1412HD.NET ของเราได้เลยซับไทย