ดูหนัง The Night Owl (2022) ซับไทย-HD

ในสมัยราชวงศ์โซซอนมีชายหนุ่มชื่อว่า “คยองซู” ซึ่งตาบอดแสงได้หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นแพทย์ทางด้านฝั่งเข็ม จนในวันหนึ่งเขาได้เข้าไปเป็นแพทย์หลวงในพระราชวังของกษัตริย์ “อินโจ” เพราะเห็นในความสามารถและฝีมือยอดเยี่ยมของเขา หลังจากการเสด็จกลับมาของมกุฏราชกุมารแห่งโซฮยอนซึ่งถูกจับไปเป็นตัวประกันโดยราชวงศ์ชิง 8 ปี “อินโจ”ได้กลับมาใช้ชีวิตอยู่กับลูกชายอย่างมีความสุขได้เพียงไม่นาน เขาก็เริ่มวิตกกังวลโดยไม่ทราบสาหตุจนเกิดอาละวาด ในคืนนั้น“คยองซู” ที่มองเห็นภาพเพียงแค่ลางๆได้เห็นเหตุการณ์ตายของมกุฏราชกุมาร และพยายามจะเปิดเผยความจริงแต่กลับไม่มีใครเชื่อเพียงเพราะว่าเขานั้นตาบอด จนตัวเองต้องตกเป็นผู้ต้องหา งานนี้เขาจึงต้องหาหลักฐานมาเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์และเปิดโปงเบื้องหลังการตายทั้งหมดก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อของผู้มีอำนาจมืดในพระราชวังแห่งนี้

โครงเรื่อง

The Night Owl (2022) สำหรับคอหนังเกาหลีที่ชื่นชอบในการดูหนังแนวลึกลับดราม่า ประวัติศาสตร์ และระทึกขวัญ วันนี้ขอนำเสนอสุดยอดหนังที่โด่งดังติดอันดับต้นๆบนบ็อกซ์ออฟฟิศในปี 2022 ที่สร้างรายได้ถล่มทลายมาแล้วมากมายในเรื่อง “The Night Owl” ซึ่งแฟนๆคอหนังต่างให้การยอมรับว่าเป็นหนังที่สร้างอิงประวัติศาสตร์ได้อย่างน่าสนใจ มีเนื้อหาที่น่าติดตามที่สำคัญคือมีการหยิบยกเอาส่วนเล็กๆของประวัติศาสตร์เกาหลีในสมัยราชวงศ์โซซอน ซึ่งได้ดัดแปลงเอาเนื้อหาจากความลึกลับที่เกี่ยวข้องกับการสิ้นพระชนม์ของมกุฏราชกุมารแห่งโซฮยอน

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

หลังจากที่ถูกจับไปเป็นตัวประกันนานถึง 8ปี โดยเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ  “อัน แทจิน” ที่การันตีด้วยรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมมาแล้ว ในส่วนของทางด้านนักแสดงนำเรียกได้ว่ายกมาทั้งฝีมือและคุณภาพเพื่อมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวให้กับเรื่องนี้ได้แก่ ยูแฮจิน , รยูจุนยอล , อันอึนจิน และ คิมซองชอล บอกเลยว่าเป็นหนังคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่หาดูได้ยากและไม่อยากให้ผู้ชมนั้นพลาดไปเลย พร้อมแล้วเข้าไปติดตามรับชมความสนุกและเข้มข้นของเรื่องนี้กันเลยอย่ารอช้า