ดูซีรี่ย์ The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ (2023) พากย์ไทย

เล่าถึงคนทำงานหรือมนุษย์ออฟฟิศที่ต้องดิ้นรนทำทุกทางเพื่อความอยู่รอด โดยใช้เล่ห์เหลี่ยมและสารพัดวิธีในการพาตัวเองขึ้นไปสู่ความสำเร็จ ตัวซีรี่ย์จะพาทุกคนไปพบกับ “อลิศ” หญิงสาวนิสัยพูดตรงไปตรงมาซึ่งภายนอกดูเข้มแข็งโดยไม่มีใครรู้ได้ว่าเธอแบกโลกของครอบครัวเอาไว้ทุกอย่าง คนต่อมาก็คือ “เมษ” หนุ่มวิศวกรที่ชีวิตพังไม่เป็นท่าเพราะตึกที่เขาเป็นคนออกแบบดันถล่ม พวกเขาทั้งคู่จึงต้องหันมาเป็นพนักงานขายเกี่ยวกับกองทุนและผลิตภัณฑ์ของธนาคารเพื่อหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวอีกครั้งทั้งคู่ทำงานที่เดียวกันภายใต้แรงกดดันทั้งงานและสมรภูมิการเงินระดับประเทศ แถมยังต้องสู้รบกับเพื่อนร่วมงานอย่างเสือสิงห์กระทิงแรดประจำออฟฟิศที่อยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานครั้งนี้อีกด้วย

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ (2023) พากย์ไทย

The Office Games (ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ) ซีรี่ย์ละครไทยเนื้อหาแนวดราม่า ออฟฟิตบอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์เงินเดือนที่ต้องพยายามและดิ้นรนต่อสู้เพื่อหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวโดยอาศัยร้อยพันเล่ห์กลเพื่อพาตัวเองก้าวขึ้นไปสู่ความสำเร็จ แสดงโดย มิ้นต์ ชาลิดา-นนกุล ชานน-แท่ง ศักดิ์สิทธิ์-พีท ทองเจือ-หญิง รฐา-กระติ๊บ- ชวัลกร -พลอย ภัทรากร-แพร รัชนี-ปอม ภาสกร และ พีท พล นำแสดงในซีรี่ย์ไทยดราม่าเรื่องนี้เรียกว่ามีแต่นักแสดงมืออาชีพเข้ามาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกสุดเข้มข้นให้กับเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับซีรี่ย์ไทยเรื่อง “The Office Games” (ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ) เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เอ – นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์ ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ให้แฟนๆได้รับชมอย่างตั้งใจ

ดูซีรี่ย์ The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ (2023) พากย์ไทย

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ไทยน้ำดีที่สอดแทรกเนื้อหาสาระของเหล่าคนทำงานออกมาได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานในออฟฟิตที่ต่างต้องประสบพบเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นในแต่ละวันทั้งเพื่อนร่วมงาน การทำงาน รวมไปถึงการชิงดีชิงดีชิงเด่นเพื่อทำผลงานให้ตัวเองได้ก้าวขึ้นไปสู่ความสำเร็จแม้จะต้องใช้ร้อยแปดเล่ห์เลี่ยมเพื่อเอาชนะก็ตาม ถือว่าเป็นพล็อตเรื่องราวที่น่าติดตามและยังสะท้อนสังคมยุคนี้ได้ดีอีกด้วย โดยตัวซีรี่ย์เตรียมออกอากาศบนช่อง 3 และสามารถดูได้แบบย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ Prime Video ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไป หากใครเป็นคอละครไทยต้องไม่พลาดความสนุกของเรื่องนี้เด็ดขาด และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถรับชมความสนุกทุกตอนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายบนเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET