ดูซีรี่ย์ The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง EP.1-24 จบ (ซับไทย)

เรื่องราวของเซียนกระต่ายตัวน้อยนามว่า “ไป๋ไจ้ไจ้” ได้เผลอจับพลัดจับพลูเข้าไปในจวนของท่านอ๋องโดยไม่คาดคิดในขณะที่นางต้องการแก้แค้นให้กับอาจารย์อยู่นั้นนางได้กลายเป็นผู้พิทักษ์ของ “หลิว ฉางเกอ” เจ้าชายองค์ที่สอง และในช่วงเวลาที่ได้อยู่ใกล้ชิดกันนั้นพวกเขาทั้งสองคนก็รับรู้ได้ว่าความรู้สึกจากคนรู้จักได้แปรเปลี่ยนเป็นการตกหลุมรักกันขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ “หลิว ฉางเกอ” ช่วยนางแก้แค้นให้กับอาจารย์ที่ถูกฆาตรกรรม และในทางกลับกัน “ไป๋ไจ้ไจ้” พ่อมดแห่งศาลเสิ่นยี่และกำจัดเจ้าชายคนอื่นๆที่ทรยศหักหลังในราชสำนักได้สำเร็จเช่นเดียวกัน เรื่องราวยังไม่จบลงเพียงเท่านี้รอติดตามความสนุกกันต่อที่ 1412HD.NET

โครงเรื่อง

The Princess is a Rabbit Fairy (2023) เตรียมพบกับมิซีรี่ย์จีนสุดน่ารักจากทางช่อง WeTV แนวโรแมนติก แฟนตาซี อิงประวัติศาสตร์ เรื่อง “The Princess is a Rabbit Fairy” ที่นำแสดงโดยคู่พระนางสุดจิ้นชวนฟินซ์อย่างสาวสวย “หยางฟู่อวี่” ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ “อวี๋เฟยฝาน” และยังมี หวังรั่วเฟย, หวงพ่านพ่าน และ เฉิงจื่อ เข้ามาเสริมความสนุกและเพิ่มอรรถรสของซีรี่ย์เรื่องนี้ให้มากขึ้น โดยมีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้ากระต่ายน้องหรือนางเอกที่เข้ามาในวังหลวงโดยบังเอิญและมีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้แค้นให้กับเจ้านายของเธอซึ่งกลายมาเป็นผู้พิทักษ์เจ้าชายคนที่สองหรือพระเอกนั่นเอง 

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันอยู่นานจนทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนจากคนรู้และเริ่มตกหลุมรักกันขึ้นเรื่อยๆเมื่อทั้งคู่ตัดสินใจลงเรือลำเดียวกันแล้วพระเอกจึงช่วยนางเอกล้างแค้นให้กับเจ้านายของเธอที่ถูกฆาตรกรรม และในทางกลับกันนางเอกก็ยังช่วยพระเอดเอาชนะพ่อมดแห่งศาลเสิ่นยี่และกำจัดเจ้าชายคนอื่นๆที่ทรยศหักหลังในราชสำนักได้สำเร็จเช่นเดียวกัน เรียกว่าเป็นพล็อตที่ไม่ซับซ้อนสักเท่าไหร่การเดินเรื่องก็ไม่ยืดเยื้อ จบเร็ว ไม่น่าเบื่อ ซึ่งน่าจะเป็นจุดดึงดูดใจแฟนๆได้ไม่ยากเลย

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เรื่องสั้นเช่นนี้ และบอกเลยว่าแฟนๆจะได้พบและสัมผัสกับความสนุก ฉากรักสุดฟินซ์ และความน่ารักกุ๊กกิ๊กที่ชวนให้ยิ้มตามพวกเขาอย่างแน่นอน แฟนๆสามารถปักหมุดเพื่อรอชมซีรี่ย์เรื่องนี้เอาไว้กับเว็บไซต์ของเราได้เลยโดยจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 24 ตอนเพียงตอนละ 10 นาทีโดยประมาณในรูปแบบของซับไทย และจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เร็วๆนี้แล้ว อย่าลืมติดตามการอัพเดตแบบครบทุกตอนที่ 1412HD.NETได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวัง