ดูซีรี่ย์ The Princess New Clothes (2023) เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง EP.1-21 (ซับไทย)

เรื่องราวการถูกทรยศหักหลังขององคืหญิงสามแห่งแคว้นเป่ยเหลี่ยงอย่าง “หลงเมิ่งหลี” หลังจากที่นางโดนคนรักนอกใจแถมยังถูกเพื่อนสมัยตอนเป็นเด็กหักหลัง แต่ความโชคร้ายของนางก็มีสิ่งดีๆเข้ามาเช่นกันเมื่อนางได้ข้ามเวลามายังยุคปัจจุบันและอยู่ในร่างของดีไซน์เนอร์สาวนักออกแบบเสื้อผ้า และเมื่อเธอรู้ว่าต้องสานต่อเจตนารมของร่างนี้ให้สำเร็จเพื่อเป็นการเริ่มต้นชีวิตให้กับนาง “หลงเมิ่งหลี” จึงลงมือเริ่มทำอาชีพนี้อย่างเต็มและจนทำให้นางหลงไหลในอาชีพนี้อย่างจริงจัง จนนางสามารถลืมความเจ็บปวดเมื่อครั้งอดีตได้อย่างรวดเร็ว และยังค้นพบรักแท้กับ“ไป๋อวี่” ชายหนุ่มที่คอยเคียงข้างนางมาตลอดอีกด้วย

โครงเรื่อง

The Princess New Clothes (2023) เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง EP.1-21 (ซับไทย) ซีรี่ย์จีนเรื่องสั้นที่กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงกันอย่างล้นหลามหลังจากที่เปิดตัวทางช่อง WeTV ได้เพียงแค่ไม่นานกับเรื่อง “The Princess New Clothes” (เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง) เป็นซีรี่ย์ที่มีพล็อตเนื้อหาเป็นที่น่าสนใจอย่างมากกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเจ้าหญิงม้าผีกับผู้พิทักษ์ที่มีความกล้าหาญและจงรักภักดี จากการนำแสดงของคู่พระนางเคมีเข้ากันอย่างรุนแรง “จ้าวฉิง” (รับบทเป็น หลงเมิ่งหลี) โคจรมาพบกับ “หลี่จั๋วหยาง” ในบทบาทของ (ไป๋อวี่) บอกเลยว่าเคมีการแสดงของทั้งคู่เป็นอาชีพที่ส่งความน่ารักสุดฟินซ์ได้อย่างน่าหลงไหลทีเดียว

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซีรี่ย์ “เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง” มีความยาวของเรื่องทั้งหมด 21 ตอน มาพร้อมด้วยรูปแบบซับไทยที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน เพลิด ดูแล้วไม่น่าเบื่อ หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์เนื้อหาเบา ซึ่งช่วยให้ผ่อนคลายได้ดี แนะนำให้ดูเรื่องนี้เลยกับเพราะเป็นซีรี่ย์ที่ผสมผสานความตลกชวนฮา,โรแมนติก,แฟนตาซี,และดราม่านิดหน่อย มีครบทุกรสชาติมัดรวมเอาไว้ในเรื่องนี้แน่นอน และนี้ก็คือแพลตฟอร์มซีรี่ย์เรื่องดังที่ทุกคนไม่ควรพลาดกับ “เสื้อตัวใหม่ขององค์หญิง” สามารถติดตามการอัพเดตตอนใหม่ของซีรี่ย์เรื่องนี้และเรื่องอื่นๆได้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชม.กันได้เลย