ดูซีรี่ย์ The Real Has Come (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-50 จบ

ซีรี่ย์โรแมนซ์เรื่องนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง “โอยอนดู” (รับบทโดย แบคจินฮี) นักวิทยากรสาวชื่อดังที่มีความชำนาญด้านภาษาเกาหลีและให้การบรรยายผ่านออนไลน์ และ “กงแทคยอง” (รับบทโดย อันแจฮยอน) ชายหนุ่มสูตินรีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษาคนไข้ที่มีการภาวะมีบุตรยาก ซึ่งไม่เคยสนใจเรื่องการแต่งงานและไม่คิดที่จะแต่งงานกับใครเลย ซึ่งพวกเขาทั้งสองคนก็ดูเหมือนว่าจะมีความสุขในชีวิตแบบนี้แถมยังกำลังประสบความสำเร็จในชีวิตอีกด้วย จนกระทั่ง “โอยอนดู” ได้มารู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้องหลังจากที่ได้เลิกรากับแฟนเก่าไปแล้ว และนี้คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอต้องตัดสินใจแต่งงานกับ “กงแทคยอง” แบบปลอมๆ ด้วยเหตุผลบางอย่าง จนนำไปสู่เรื่องราวอันแสนวุ่นวายที่กำลังจะตามมาในไม่ช้า

โครงเรื่อง

The Real Has Come (2023) พบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่จะมาเอาใจคอซีรี่ย์ที่ชอบดูแนวโรแมนติก-ครอบครัว กันแบบยาวๆเพราะซีรี่ย์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องยาวถึง 50 ตอนกันเลยทีเดียว อีกหนึ่งซีรี่ย์ของเว็บไซต์ดัง Netflix ที่นำเข้ามาให้ทางบ้านเราได้รับชม ซึ่งพล็อตเรื่องก็จะเน้นเนื้อหาที่ไม่หนักมากเพราะคนดูจะได้ไม่เบื่อและดูกันได้อย่างเพลิดเพลินเรื่อยๆไปจนจบ เรื่องนี้กำกับโดย “ฮันจุนซอ” ผูู้กำกับมากความสามารถที่สร้างผลงานซีรี่ย์เรื่องดังมาแล้วหลายเรื่อง และงานนี้ยังได้ร่วมงานกับนักแต่งบทฝีมือดีอย่าง “โจจองจู” มาช่วยกันสร้างซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ได้กลิ่นอายความปังลอยมาแต่ไกลเลย

Witch's Romance (สะกิดหัวใจยัยแม่มด)

ทางด้านนักแสดงนำของ ซีรี่ย์ “The Real Has Come” ที่เข้ามารับบทบาทและคาแร๊คเตอร์ต่างๆในเรื่องได้แก่คู่หลักอย่างพระเอกนางเอก “แบคจินฮี”, “อันแจฮยอน” พร้อมด้วยคู่รอง “ชาจูยอง” และ “จองอึยแจ” มาถ่ายทอดเรื่องราวที่ว่าด้วยหญิงสาวคนหนึ่งกำลังตั้งท้องและตั้งใจเอาไว้ว่าเขาจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะดันไปมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับแพทย์หนุ่มที่เชี่ยวชาญและรับปรึกษาด้านการมีบุตรยากซึ่งเป็นคนที่ไม่ชอบการแต่งงานเลย เรื่องราว ความรัก ความวุ่นวาย และปัญหาสุดวายป่วงกำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งคู่เตรียมตัวไปลุ้นพร้อมกันใน “The Real Has Come” วันที่ 5 มิถุนายน 2566 นี้ บนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรา รับรองว่าถ้าหากได้รับชมแล้วทุกคนจะต้องยิ้มตามอย่างประทับใจแน่นอน