ดูซีรีย์ The Road The Tragedy of One ชนชั้นโศก (2021) 1-12 จบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ แบคซูฮยอน " แสดงโดย จีจินฮี " หนุ่มวัยกลางคนที่ช่างสังเกตุและยังมีความจำที่เป็นเลิศ พร้อมทั้งยังมีความสามารถ แค่มองตาคนอื่นเขาก็รับรู้ได้ทันทีว่าคน ๆนั้นกำลังคิดอะไรอยู่ " แบคซูฮยอน " ได้รับข้อมูลบางอย่างจาก " คิมซอกพิล " ซึ่งเป็นข้อมูลการทุจริตของคนใหญ่คนโต แต่การที่เขาจะนำเรื่องทั้งหมดมาเปิดโปรงนั้น เขาจะต้องคิดให้ดี ๆเพราะการที่จะเอาเรื่องราวทั้งหมดมาเปิดโปรงนั้น เขาต้องพร้อมรับกับผลกระทบที่จะตามมา เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นมากขนาดไหนติดตามรับชมต่อได้ใน The Road: The Tragedy of One ชนชั้นโศก (2021)

โครงเรื่อง

The Road: The Tragedy of One ล้วงลับจับชนชั้นสูง

The Road: The Tragedy of One ชนชั้นโศก สำหรับซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน ที่ดูเหมือนจะเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันเอามาก ๆ เพราะซีรีย์เรื่องนี้ได้เล่าถึงคนรวยและคนที่มีอำนาจ ที่อาศัยอยูที่ Royal The Hill ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับคนรวยเท่านั้นที่จะสามารถอาศัยอยู่ได้ ถ้าพูดถึงซีรีย์แนวนี้แล้วละก็ผู้เขียนเองจึงอดนึกถึงซีรีย์เรื่อง The Penthouse ไม่ได้จริง ๆเพราะซีรีย์ทั้งสองเรื่องนี้มีความคล้ายกันเป็นอย่างมาก

The Road: The Tragedy of One ล้วงลับจับชนชั้นสูง

ทั้งเรื่องราวและเนื้อหาที่คล้าย ๆกัน สำหรับซีรีย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ " Kim No-won " ผู้กำกับมากฝากมือแห่งแดนปลาดิบ ในส่วนของนักแสดงก็ได้เลือกเอานักแสดงรุ่นใหญ่มากประสบการณ์ไม่ว่าจะเป็น จีจินฮี , ยุนเซอา , คิมฮเยอึน นับได้ว่านักแสดงแต่ละคนนั้นมีชื่อชั้นการแสดงที่ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว สำหรับงานแสดงของซีรีย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นงานที่ยากอยู่พอสมควร เพราะบทบาทของตัวละครแต่ละตัวนั้น ต้องแสดงออกได้หลากหลายอารมณ์

The Road: The Tragedy of One ล้วงลับจับชนชั้นสูง

เดี๋ยวหัวเราะเดี๋ยวร้องไห้ สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ท่านผู้ชมท่านไหนที่ชื่นชอบซีนอารมณ์จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สรุปโดยรวมของซีรีย์เรื่องนี้แล้ว ถ้าท่านผู้ชมท่านไหนได้ดูตอนที่ 1-3 กันแล้วและรู้สึกว่าไม่สนุกก็คงต้องไปดูเรื่องอื่นกันได้เลย เพราะซีรีย์เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องราวไปแบบนี้เรื่อย ๆ เหมาะมากสำหรับท่านผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีย์ที่จะมาประชันอารมณ์กันแบบถึงอกถึงใจ ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมความสนุกนี้ได้ทาง 1412hd.com