การ์ตูน The Sea Beast อสูรทะเล (2022) NETFLIX พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ Jacob Holland "ให้เสียงโดย Karl Urban" ชาวประมงนักล่าอสูรแห่งท้องทะเล และเขาเป็นลูกบุญธรรมของนักล่า อสูรที่เก่งที่สุดของท้องทะเลแห่งนี้และ Jacob Holland ถูกวางให้เป็นกัปตันคนต่อไป และการผจญภัยของเขาในครั้งนี้เพื่อที่จะออกล่า อสูรสีแดง เพราะอสูรตัวนี้เคยทำให้ Crow "ให้เสียงโดย Jared Harris" สูญเสียลูกตาไปหนึ่งข้างแต่การไล่ล่าของพวกเขานั้นกลับไม่สำเร็จ ทำให้ทางการตัดสินใจที่จะไม่ขอความช่วยเหลือจากเหล่านักล่า และสร้างเรือรบขึ้นมาเพื่อที่จะออกล่าอสูรตัวนี้ด้วยตนเองฃ

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

The Sea Beast อสูรทะเล

The Sea Beast อสูรทะเล มาพูดถึงการ์ตูนอดิเมชั่นผจญภัยเรื่องล่าสุดของทาง Netflix เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อดิเมชั่นที่มาพร้อมกับ สูตรสำเร็จแต่ก็น่าติดตามอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ผลงานจากผู้กำกับที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกศิษย์ของ "วอลต์ ดิสนีย์" อย่าง "คริส วิลเลียมส์" ผู้กำกับที่สร้างภาพยนตร์ที่อยู่ยังอยู่ในความทรงจำของเราในตอนนี้อย่าง Bolt และ Big Hero 6 และสำหรับอดิเมชั่นเรื่อง The Sea Beast อสูรทะเล เขาไม่ได้มาแค่กำกับเขายังมีหน้าที่ร่วมเขียนบทอีกด้วย ถึงแม้ว่าอดิเมชั่นเรื่องนี้จะมีหลาย ๆอย่างที่ค่อนข้างจำเจที่พวกเราต่างก็รู้กันกับคำว่าสูตรสำเร็จ

The Sea Beast อสูรทะเล

แต่กลับมีความน่าสนใจและดึงดูดท่านผู้ชมด้วยงานภาพและงานๅ CG ทำออกมาได้โคตรดียกตัวอย่างเช่นฉากของทะเลที่ทำออกมาได้สมจริงสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นฉากแรกที่เปิดตัวมาและสามารถเอาผู้ชมได้อยู่หมัด ส่วนตัวแล้วมองว่าอดิเมชั่นเรื่องนี้เป็นอดิเมชั่นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียว โดยรวมแล้วของอดิเมชั่นเรื่องนี้ นับได้ว่าเป็นอดิเมชั่นที่นอกสายตาเพราะพล็อตเรื่องที่นำเอาสูตรสำเร็จมาใช้เกือบจะทั้งเรื่อง ทำให้ทุกอย่างในอดิเมชั่นนั้นดูซ้ำซากและจำเจ แต่กลับมีเทคนิคในการสร้างที่น่าสนใจ และนั้นเป็นจุดเด่นของอดิเมชั่นเรื่องนี้เลยก็ว่าได้