ดูซีรี่ย์ The Tailor ช่างตัดเสื้อ (2023) Netflix ซับไทย 7 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “Peyami”(รับบทโดย คากาเทย์ ยูลูซอย) ที่ต้องมารับช่วงต่อของกิจการร้านตัดเสื้อผ้าชื่อดังจากปู่ที่เสียชีวิตไปโดยกระทันหัน เขาต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวในเมืองอิสตันบูลพร้อมกับเรื่องราวความลับของครอบครัวที่ช่วยกันปกปิดมาโดยตลอดนั่นก็คืออาการป่วยทางจิตของ “มุสตาฟา” พ่อของเขาเพื่อหน้าตาของธุรกิจและชื่อเสียงที่เขาต้องรักษาเอาไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับ “Esvet” (รับบทโดย ชิฟานูร์ กืล) หญิงสาวที่เป็นคู่หมั้นของเพื่อนสนิทที่กำลังหนีออกมาจากการแต่งงานที่เขาคิดว่าไม่เหมาะสมโดยที่ “Peyami” ยังไม่รู้เรื่องทั้งหมดเขาช่วยเหลือเธอเอาไว้และให้อาศัยอยู่ด้วยซึ่งทำให้เธอเป็นเพียงคนเดียวที่รู้เรื่องอาการป่วยของพ่อ “Peyami” แต่ก็ไม่ได้รังเกียจอะไร ในเวลาต่อมาคนรักของ “Esvet” ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับความโกรธแค้นที่รู้ว่าเพื่อนสนิทและคู่หมั้นของตัวเองแอบมารักกัน ความลับทุกอย่างจึงกลายเป็นเรื่องราวอันแสนดำมืดที่มาพร้อมกับความรัก และความเกลียดไปพร้อมๆกัน

โครงเรื่อง

The Tailor ช่างตัดเสื้อ (2023) ซีรี่ย์ของทางสัญชาติตุรกีกับเรื่องสุดลึกลับ ดราม่า และสะเทือนอารมณ์ปนด้วยเนื้อหาในแนวอาชญากรรมที่นำมาสอดแทรกเอาไว้ในซีรี่ย์เรื่องนี้ตลอดทั้งเรื่อง ที่เล่าเรื่องราวและมุมมองของความรักหนึ่งหญิงสองชายในแบบรักสามเส้าของชายที่เป็นช่างตัดเสื้อผ้า กับเพื่อนสนิท และคู่หมั้นของเพื่อนสนิท กับเรื่องราวอันแสนดำมืดของพวกเขาทั้งสามคนที่ดันบังเอิญมาเชื่อมโยงและพัวพันกันอย่างไม่คาดฝัน โดยการนำแสดงของพระเอกคมเข้มอย่าง “คากาเทย์ ยูลูซอย”ที่ต้องมาประชันบทบาทครั้งสำคัญกับนางเอกสาวแสนสวย “สีฟานูร์ กุล”, และเพื่อนสนิทอย่าง “ซาลิห์ บาเดมชิ” ที่จะพาทุกคนไปพบและสัมผัสกับเรื่องราวสุดลึกลับซับซ้อน

My Perfect Stranger

ที่ทำให้ทุกคนต้องมาลุ้นระทึกกันอย่างใจหายใจคว่ำไปกับตัวละครของเรื่องนี้อย่างนั่งไม่ติดเลยทีเดียว ซีรี่ย์ The Tailor หรือเรียกว่า “ช่างตัดเสื้อ” เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับ “เซม คาร์ซี” ซึ่งเขาสามารถรังสรรค์ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเนื้อหาที่ถูกอัดแน่นเรื่องความรัก ความผูกพันธ์ ที่ร้อนแรงเข้าไปด้วยนี้แหละที่ทำให้ตัวซีรี่ย์มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น โดยจะมีจุดเด่นของตัวละครที่คอยถ่ายทอดอาชีพเป็นช่างตัดเสื้อออกมาได้อย่างสมบทบาทจนกลายเป็นจุดเด่นของเรื่องนี้กันเลย สำหรับใครที่รอคอยซีรี่ย์เรื่องนี้กันอยู่ เตรียมตัวรับความสนุกพร้อมกันทั่วโลก 2 พฤษภาคม 2566 นี้บนช่อง  Netflix และแพลตฟร์อมเว็บไซต์ของเราที่นำจะนำมาเสนอให้กับแฟนๆได้รับชมกันอย่างจุใจอีกเช่นเคย