ดูหนัง The Takeover เดอะเทคโอเวอร์ (2022) HD พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ Mel Bandison "แสดงโดย Holly Mae Brood" สาวแฮ็กเกอร์ฝีมือขั้นเทพ ที่กำลังทำลายหลักฐานในการลักลอบเอาข้อมูลบางอย่างอยู่ เพราะเธอได้บังเอิญไปปิดการใช้งานของเครือข่ายระหว่างประเทศ และด้วยความซวยนี้เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของความซวยทั้งหมดที่กำลังจะตามมา เธอต้องกลายเป็น ฆาตกร ทั้ง ๆที่เธอยังไม่ได้ทำอะไรใครเลยด้วยซ้่ำ มาติดตามชมกันว่า Mel Bandison จะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้ยังไง บอกได้เลยว่าทั้งมันส์ ทั้งระทึก ติดตามต่อใน The Takeover เดอะเทคโอเวอร์

โครงเรื่อง

Takeover เดอะเทคโอเวอร์

The Takeover เดอะเทคโอเวอร์ ช่วงนี้ดูเหมือนว่าทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ช่างขยันปล่อยตัวอย่างทั้งภาพยนตร์และซีรีย์ออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ไทย ซีรีย์เกาหลี รวมไปถึงซีรีย์ฝรั่ง บอกได้เลยว่าคอซีรีย์และภาพยนตร์อย่างพวกเรา ต้องอดตาหลับขับตานอนกันเป็นแน่ และล่าสุดก็ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แนวระทึกขวัญออกมาอย่าง " The Takeover เดอะเทคโอเวอร์ " ผลงานการกำกับของ " Annemarie Van De Mond " ผู้กำกับชื่อดังจากภาพยต์เรื่อง " Jackie And Oopjen "

Takeover เดอะเทคโอเวอร์

นับได้ว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของผู้กำกับคนนี้ ที่ได้เลือกมาหยิบจับกำกับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ และได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง ฮอลลี แม บรู๊ด จากภาพยนตร์เรื่อง " Vicious " และ เกซา ไวสซ์ จากภาพยนตร์เรื่อง " De Grote Slijmfilm " มาพร้อมกับกองทัพนักไม่ว่าจะเป็น ซูซาน แรดเดอร์ , วาลิด เบนบาเร็ก , นูร์ตเย แฮร์ลาร์ , ลอว์เรนซ์ เชลดอน , มาร์โก อีราดิส และอีกมามาย หลังจากที่ทางเว็บไซต์ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง " The Takeover เดอะเทคโอเวอร์ "

Takeover เดอะเทคโอเวอร์

ออกมาก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากและรอติดตามชมกันอย่างมากมาย เพราะในตัวอย่างนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าสนใจสุด ๆไม่ว่าจะเป็นฉากหลังที่ทันสมัย การนำเสนอภาพที่สวยงาม แต่ก็ต้องทำใจเอาไว้กันบ้างละ เพราะเราต่างก็เคยสัมผัสกับภาพยตร์ที่ดีแค่ตัวอย่าง สวยแต่รูปจูบไม่หอมกันมาเยอะแล้ว สำหรับ " The Takeover เดอะเทคโอเวอร์ " มีกำหนดฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2022 ผ่านทางเว็ปไซต์ Netflix หรือท่านผู้ชมท่านไหนที่ไม่สะดวกดูผ่านทาง Netflix ก็สามารถรับชมผ่านทางเว็บไซต์ 1412hd.com