ดูซีรีย์ The Umbrella Academy (2020) ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ ซีซั่น 2

เป็นเรื่องราวของ องค์กรลับ เดอะ คอมมิชชัน ซึ่งมีหน้าที่คอยดูแลประวัติศาสตร์ตามช่วงเวลา ต่าง ๆ ของโลก ในแต่ละเส้นเวลา ซึ่งมี “เดอะ แฮนด์เลอร์” นำแสดงโดบย “เคต วอล์ช” ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ ร้าย ๆ ต่าง ๆ เป็นผู้ที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลัง ได้ก่อเรื่อเลวงร้าย ต่างๆ เพื่อหวังให้ตัวเขาได้ก้าวขึ้นสู่อำนาจสูงสุด และ จะได้ทำลายล้าง The Umbrella Academy

โครงเรื่อง

The Umbrella Academy Season 2

The Umbrella Academy Season 2 ผลงานภาคต่อซีรีส์แนว ดราม่า-ซูเปอร์ฮีโรจากทางค่าย Netflix ที่ถูกสรรค์สร้างจากคอมิกต้นฉบับของ Dark Horse Comic ซึ่งมี “เจอร์ราด เวย์” เป็นผู้เขียนบทเรื่องราวของบรรดาเหล่าพี่น้องซูเปอร์ฮีโร ทั้ง 6 คน ที่ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อไขปริศนาการจากไปของพ่อบุญธรรมผู้รับเลี้ยงพวกเขา และ พวกเขานั้นยังได้พบกับปริศนาหายนะของโลก ที่มี “เดอะ แฮนด์เลอร์” นำแสดงโดย “เคต วอล์ช” เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เหตุการณ์อันเลวร้ายโดยทั้งหมด ซึ่งหลังจากที่ได้เกิดเหตุการณ์หายนะครั้งใหญ่ ในตอนสุดท้ายของซีซั่นแรก ทางด้านหมายเลข 5 ได้ทำการย้ายมวลสารขจองเหล่าพี่น้องของเขา ไปอยู้ในช่วงเวลา ต่าง ๆ ที่มีความต่างกัน จนได้มาบรรจบกันในวันช่วงเวลาก่อน 8 วัน ก่อนที่โลกนั้นจะถึงกาลอวสาน โดยพวกเขาต่างก็ได้ใช้ความสามารถพิเศษของตนเองที่มี ได้ใช้ชีวิตตามวิถีชีวิตของตน โดยทางด้าน ‘ลูเธอร์ ฮาร์กรีฟ”

The Umbrella Academy Season 2

ได้ใช้ความสามารถของเขาในการเป็นนักมวยเถื่อน ในส่วนของ “เอลิสัน ฮาร์กรีฟ” ได้พบรักกับนักต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชนคนผิวสี ทางด้านของ “ดิเอโก้ ฮาร์กรีฟ” ถูกส่งเข้าสู่โรงพยาบาลบ้า หลังจากที่เขานั้นพยายามที่จะหยุดการสังหาร ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ เคนเนดี ในอีก 8 วันข้างหน้าที่จะมาถึง ทางด้านของ “วานญา ฮาร์กรีฟ” ได้กลายเป็นคนความจำเสื่อม โดยตัวของเธอเอง นั้นได้เจ้าของฟาร์ม เก่า ๆ แห่งหนึ่ง เป็นผู้ดูแลเธออยู่ตลอดเวลา และ “เคาส์ ฮาร์กรีฟ” ได้กลายเป็นผู้นำลัทธิประหลาด โดยมี “เบน” นำแสดงโดย “จัสติน เอช มิน” เป็นเพื่อนสนิทของเขา และ ได้ร่วมกันเดินทางไปยับยั้งไม่ให้คนรักของเขา ต้องออกไปรบ ในสมรภูมิสงครามเวียดนาม แต่เรื่องราวทั้งหมดกลับกลับตาลปัตรขึ้นอีกครั้ง เมื่อองค์กรลับ เดอะ คอมมิชชัน ซึ่งมีหน้าที่คอยดูแลประวัติศาสตร์ตามช่วงเวลา ต่าง ๆ ของโลก ในแต่ละเส้นเวลา ซึ่งมี “เดอะ แฮนด์เลอร์” นำแสดงโดบท “เคต วอล์ช” ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ ร้าย ๆ

The Umbrella Academy Season 2

เป็นผู้ที่คอยชักใยอยู่เบื้องหลัง ได้ก่อเรื่อเลวงร้าย ต่างๆ เพื่อหวังให้ตัวเขาได้ก้าวขึ้นสู่อำนาจสูงสุด และ จะได้ทำลายล้าง The Umbrella Academy ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้บรรดาเหล่าพี่น้องทั้งหมด ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อที่จะใช้ความสามารถที่ได้รับการฝึกฝนมา ไปทำการยับยั้งแผนอันชั่วร้ายของ เดอะ แฮนด์เลอร์” ก่อนที่โลกจะถึงกาลอวสาน ในช่วงเวลาอีกไม่กี่วันที่เหลืออยู่ พวกพี่น้องทั้งหลาย ต่างทุ่มเทพลังกายพลังใจ และ ความสามารถที่มีเพื่อที่จะปกป้องโลก พวกเขาจะทำได้สำเร็จหรือไม่ และ สถานบัน The Umbrella Academy ซึ่งเป็นบ้านของพวกเขานั้นจะถูกองค์กร เดอะ คอมมิชชัน ภายใต้การดูแลของ “เดอะ แฮนด์เลอร์” ทำลายลงไปหรือไม่ ติดตามเรื่องราวชีวิตของพวกเขาทั้งหมดได้ที่ The Umbrella Academy Season 2  ได้ฟรีที่เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ออนไลน์ 1412HD.com